Quảng Ninh: 3 người trong một gia đình bị thương sau tiếng nổ lớn

3 người trong một gia đình đã bị thương sau tiếng nổ lớn phát ra từ một ngôi nhà chuyên thu mua phế liệu ở phường Cẩm Thủy, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Vụ nổ xảy ra khoảng gần 12h trưa ngày 3/9 tại một ngôi nhà của gia đình chuyên thu mua phế liệu thuộc tổ 5, khu Tân Lập 4, phường Cẩm Thủy, TP Cẩm Phả.

Thời điểm trên, người dân nghe thấy tiếng nổ lớn, khói đen mù mịt bốc ra từ căn nhà trên.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Theo người dân địa phương, khi mọi người đến ngôi nhà, một bé trai khoảng 12 tuổi bị thương ở chân chạy ra ngoài kêu cứu. Sau đó một người đàn ông hơn 40 tuổi là chủ ngôi nhà cố lết ra ngoài trong tình trạng bị thương khá nặng.

Người dân khi vào căn nhà cũng phát hiện một người phụ nữ bị thương, mắc kẹt phía trong và ngay lập tức được đưa ra ngoài. Các nạn nhân sau đó đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Đại diện UBND phường Cẩm Thủy cho biết, sau khi nhận được tin báo từ nhân dân, lãnh đạo UBND phường và Công an phường Cẩm Thủy đã phong tỏa khu vực này, đưa những người bị nạn đi cấp cứu.

Ba nạn nhân được xác định gồm anh Nguyễn Mạnh L. (37 tuổi), chị Lâm Thị H. (32 tuổi, vợ anh L.), đều thường trú tại thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng và con trai Nguyễn Đức A. (12 tuổi), hiện là học sinh lớp 7A1 Trường Trung học cơ sở Bái Tử Long (thành phố Cẩm Phả).

Thời điểm xảy ra vụ nổ, con gái út trong gia đình anh L. là Nguyễn Hoàng Yến N. (5 tuổi) đi chơi ở nhà hàng xóm nên may mắn thoát nạn.

Ngôi nhà này trước đó không có người ở. Nửa năm nay, gia đình anh L., chị H. từ Hải Phòng sang thành phố Cẩm Phả thuê trọ, sinh sống, trưa 3/9, khi 3 người đang ở trong nhà thì xảy ra vụ nổ trên.

Nguyên nhân vụ nổ đang được làm rõ…

Mời độc giả xem thêm video Cận cảnh dư trấn của vụ nổ lớn tại Hồ Tùng Mậu

Hải Ninh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/quang-ninh-3-nguoi-trong-mot-gia-dinh-bi-thuong-sau-tieng-no-lon-1896192.html