Quảng Nam: Xe khách kéo lê 2 người, lao thẳng vào quán bún lúc rạng sáng

Chiếc xe khách tông vào 2 người trên một xe máy rồi kéo lê một đoạn hàng chục mét, sau đó lao thẳng lên vỉa hè, đâm vào một quán bún của người dân ven đường.

Quảng Nam: Xe khách kéo lê 2 người, lao thẳng vào quán bún lúc rạng sáng - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng

Hồi 5h15 rạng sáng nay (28.11), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến đường ven biển Đà Nẵng- Hội An, đoạn qua P.Cẩm An, TP.Hội An (Quảng Nam) khiến 2 người đàn ông bị thương rất nặng, trong tình trạng nguy kịch, dập nát nhiều nội tạng.

Ghi nhận trực tiếp tại hiện trường, thời điểm trên, xe khách mang BKS 43S- 1509 chở theo nhiều hành khách di chuyển đến ngã tư giao lộ tại P.Cẩm An (hướng Hội An- Đà Nẵng) thì bất ngờ tông và kéo lê một xe máy cùng 2 người đàn ông trên xe hàng chục mét. Sau đó, chiếc xe khách này kéo lê một người đàn ông lên vỉa hè, hất nạn nhân còn lại ra đường rồi tông vào một quá bún của người dân ven đường. Tới khi đụng thẳng vào một cây xanh, chiếc xe mới dừng hẳn.

Nhiều người dân tại hiện trường đã tập trung lại, kéo nâng chiếc xe khách để đưa một người dân ra ngoài và đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu khẩn cấp. Hành khách trên xe được trung chuyển để tiếp tục lộ trình, trong khi chiếc xe máy bị biến dạng, xe khách vỡ nát phần đầu.

Hai người đàn ông bị thương trong tình trạng nguy kịch là người sinh sống tại địa bàn TP. Hội An, đang di chuyển qua đường đi tắm biển thì gặp phải tai nạn.

Rất may, thời điểm xảy ra tai nạn là lúc rạng sáng, quán bún kể trên chưa có khách và người qua đường chưa đông đúc nên đã hạn chế rất nhiều về hậu quả.

Theo quan sát của chúng tôi, thời điểm xảy ra tai nạn, tín hiệu đèn xanh, đỏ tại ngã tư này đã tắt. Chỉ còn một đèn vàng báo hiệu chú ý quan sát. Tuy nhiên, chiếc xe khách phóng rất nhanh không kịp xử lý đã gây hậu quả nghiêm trọng kể trên.

Lực lượng cảnh sát giao thông TP. Hội An và chính quyền địa phương ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường xử lý và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Phước Bình