Quảng Nam: Trại tạm giam tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện

Chiều ngày 8-11, thượng tá Võ Văn Nghệ, Phó Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đây là các hoạt động chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (7/11/1950 – 7/11/2016).

Trước đó, ngày 7-11, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện như trao 100 "hộp cơm sẻ chia" cho các bệnh nhân tại bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh; thăm, tặng 16 suất quà cho các gia đình chính sách và 200 bộ quần áo cho bà con nhân dân xã Phước Đức, huyện Phước Sơn, Quảng Nam. Tại thôn 1, xã Phước Đức, đoàn còn thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 60 người dân.

Quảng Nam: Trại tạm giam tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện - Ảnh 1

Bên cạnh đó, hoạt động ý nghĩa này nhằm tuyên truyền về truyền thống vẻ vang của lực lượng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp; xây dựng tình đoàn kết quân dân.

Quảng Nam: Trại tạm giam tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện - Ảnh 2

Các hoạt động ý nghĩa của Trại Tạm giam Công an Quảng Nam.

Từ đó, giúp mỗi đoàn viên, hội viên, cán bộ chiến sĩ của đơn vị thấy rõ hơn trách nhiệm của mình và ra sức thi đua nâng cao chất lượng hiệu quả công tác, xây dựng lực lượng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp trong sạch, vững mạnh, đảm bảo thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

Sơn Tùng