Quảng Nam: Phá đường dây cá độ bóng đá 65 tỉ đồng

Công an tỉnh Quảng Nam vừa triệt xóa thành công đường dây cá độ bóng đá quy mô lớn với số tiền khoảng 65 tỉ đồng, tạm giữ 13 nghi phạm.

Ngày 8.12, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, trong quá trình theo dõi, lực lượng chức năng phát hiện trên địa bàn TP.Tam Kỳ và huyện Núi Thành có nhiều chủ tài khoản trên trang web cá độ bóng đá bong88. Các chủ tài khoản này sau đó phân thành nhiều tài khoản cấp thấp hơn để tổ chức cho người khác tham gia đánh bạc. Những con bạc này này lợi dụng mạng xã hội để nhắn tin, gọi điện, thường xuyên thay đổi số liên lạc để đối phó với lực lượng chức năng.

Ngày 7.12, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Quảng Nam chủ trì phối hợp với Công an TP.Tam Kỳ, Công an huyện Núi Thành đồng loạt ra quân phá án. Lực lượng công an đã phát hiện 23 người liên quan đến hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Công an làm việc với những người liên quan trong đường dây cá độ bóng đá - Ảnh: Công an tỉnh Quảng Nam

Công an làm việc với những người liên quan trong đường dây cá độ bóng đá - Ảnh: Công an tỉnh Quảng Nam

Từ kết quả điều tra và trích xuất dữ liệu các tài khoản cá độ bóng đá trên, công an xác định tổng số tiền mà đường dây này tổ chức đánh bạc và đánh bạc từ ngày 11.11 đến thời điểm bị bắt là khoảng 65 tỉ đồng.

Tang vật thu giữ gồm 21 điện thoại di động, 3 laptop, khoảng 3.000 trang tài liệu và nhiều tang vật khác liên quan. Lực lượng công an đã tạm giữ 13 người để tiếp tục điều tra mở rộng.

Quế Sơn

Nguồn Một Thế Giới: https://1thegioi.vn/quang-nam-pha-duong-day-ca-do-bong-da-65-ti-dong-190611.html