Quảng Nam: Một vụ cháy nhà bất thường

Khoảng 20h tối ngày 25/10, đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại căn nhà số 124 Nguyễn Duy Hiệu (phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Theo một số người dân sinh sống gần khu vực căn nhà số 124, vào thời điểm trên họ nghe mùi khét và tiếng nổ phát ra từ căn nhà nên chạy ra xem thì phát hiện ngôi nhà đang bị lửa bao trùm.

Người dân nhanh chóng hô hoán cùng nhau dập lửa đồng thời gọi xe chữa cháy đến trợ giúp. Chỉ ít phút sau, 2 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Nam được điều đến hiện trường.

Hiện trường xảy ra vụ hỏa hoạn

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, căn nhà cháy thuộc sở hữu của một cặp vợ chồng hưu trí. Tuy nhiên, do không chịu nổi sự quấy phá của người con trai là ông Trần Đình N. (khoảng 40 tuổi) bị nghiện ma túy nặng nên đôi vợ chồng đã phải chuyển đến nơi khác sống.

Lúc xảy ra vụ hỏa hoạn căn nhà đang bị khóa cửa. Ông N. lúc đó có nhờ những người xung quanh mang dụng cụ đến cắt khóa để dập lửa nhưng khi lực lượng chữa cháy đến thì người đàn ông này bỏ đi.

Các xe cứu hỏa được điều động đến hiện trường để dập lửa

Cũng theo hàng xóm, trong căn nhà hầu như chẳng có vật dụng gì đáng giá, đến cánh cửa sắt cũng bị ông N. đem bán nên vụ cháy không gây thiệt hại nhiều. Người dân cũng cho biết đã nhiều lần ông N. dọa sẽ đốt nhà.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Sơn Tùng