Quảng Nam: Khởi tố kẻ bỏ thuốc ngủ vào ly nước nữ đồng nghiệp rồi hiếp dâm

Tự bỏ thuốc an thần vào bịch nước ngọt đưa cho bạn gái uống rồi cưỡng bức dù bị nạn nhân chống cự. Đối tượng vừa bị truy tố về hành vi hiếp dâm.

Ngày 4/12, Công an TX Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết đã khởi tố Lê Quang Tự (22 tuổi, ngụ xã Điện Hòa, TX Điện Bàn) về tội Hiếp dâm. Nạn nhân là một thiếu nữ sinh năm 2000, ngụ cùng địa phương, đồng nghiệp với Tự.

Trước đó, ngày 19/8, chị Hoa do nghỉ làm nên đã đến nhà Tự chơi. Lúc này, Tự nảy sinh ý định đồi bại với bạn gái nên đã mua nước ngọt và tìm mua thuốc ngủ để pha vào. Tuy nhiên, anh ta chạy xe tìm mua mãi mà không tìm thấy chỗ bán thuốc ngủ.

Ngay khi đó một người bạn là Nguyễn Xuân Mẫn (22 tuổi) đến chơi. Tự liền nhờ bạn đi mua thuốc ngủ giúp. Sau khi mua được một vỉ thuốc an thần, Mẫn nghiền nhỏ cho vào bịch nước ngọt và đưa cho Hoa uống.

Tự tại cơ quan điều tra

Sau khi uống nước ngọt, chị này cảm thấy buồn ngủ và vào phòng của mẹ Tự ngủ. Nam thanh niên liền đóng cửa để thực hiện hành vi cưỡng hiếp, tuy nhiên Hoa đã tỉnh dậy và chống cự. Mặc dù nạn nhân đã van xin nhưng Tự vẫn thực hiện hành vi đồi bại với thiếu nữ này.

Sau đó, cô gái đã đến Công an để trình báo sự việc. Công an tiến hành điều tra và khởi tố Tự hành vi nói trên. Về phần Mẫn, Công an TX Điện Bàn khởi tố về tội đồng phạm.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Huy Trường