Quảng Nam: Hàng chục công nhân ngộ độc

Khoảng 14 giờ chiều nay (27/10), hàng chục công nhân Công ty TNHH Một thành viên Panko Tam Thăng được đưa đến Bệnh viện cấp cứu vì ngộ độc.

Một số công nhân của Công ty Panko cho biết, họ ngửi thấy mùi hôi khó chịu giống như mùi đốt ni lông vào đầu giờ làm việc buổi chiều. Sau đó, nhiều công nhân trong xưởng số 1 và số 3 bị ngất xỉu phải đưa đi cấp cứu khẩn cấp.

Đại diện Bệnh viện Minh Thiện cho biết, có tổng cộng 23 công nhân được đưa vào bệnh viện để cấp cứu khiến cho phòng cấp cứu quá tải, một số công nhân phải chuyển tạm thời lên tầng 5 để cấp cứu.

Quảng Nam: Hàng chục công nhân ngộ độc - Ảnh 1

Một số công nhân Panko bị ngất xỉu cấp cứu bệnh viện Minh Thiện. Ảnh: Dân Việt

Một cán bộ trực tại phòng cấp cứu cho biết, tất cả các công nhân được đưa đến phòng cấp cứu đều có chung một triệu chứng ban đầu là mệt, khó thở, nhiều người bị ngất xỉu. Khi tiếp nhận, bệnh viện đã nhanh chóng truyền dịch cho các bệnh nhân, sau đó nhiều bệnh nhân đã khỏe lại. Đến khoảng 5 giờ chiều cùng ngày, các công nhân được cho ra viện gần hết, một vài trường hợp còn ở lại theo dõi.

Đại diện bệnh viện chưa đưa ra kết luận chính thức và cho biết phải chờ kết quả xét nghiệm. Tuy nhiên, trong biên lai thanh toán viện phí của bệnh viện lại cho biết, chẩn đoán ra viện là “rối loạn thần kinh khác”

Sau khi sự việc xảy ra, Công ty TNHH Một thành viên Panko Tam Thăng cho toàn bộ công nhân nghỉ làm buổi chiều./.

Hoài Nam/ VOV-Miền Trung