Quang Linh tỏ vẻ 'gia trưởng' và phản ứng bất ngờ của Thùy Tiên

Mỗi lần xuất hiện chung, Thùy Tiên - Quang Linh khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Thùy Tiên và Quang Linh Vlog luôn là cặp đôi được dân mạng "đẩy thuyền" trong showbiz. Cả hai không chỉ được nhận xét là có tướng "phu thê" mà còn mang lại những nguồn năng lượng rất tích cực đến khán giả.

"Thuyền" Quang Linh - Thùy Tiên liên tục "dậy sóng"

Trong chuyến thiện nguyện mới đây, Quang Linh - Thùy Tiên có dịp đồng hành cùng nhau. Hoa hậu Thùy Tiên cùng team Quang Linh Vlogs đã thành công “cõng điện” đến điểm trường ở Quảng Nam. Cả team có chuyến thiện nguyện ý nghĩa, thăm hỏi gia đình ở đây.

Thùy Tiên - Quang Linh song ca giao lưu văn nghệ.

Thùy Tiên - Quang Linh song ca giao lưu văn nghệ.

Trong lúc giao lưu cùng mọi người, Quang Linh nhắc Thùy Tiên: "Đi ngủ đi". Ngay lập tức, nàng Hậu quạu ra mặt, đáp lại: "Ngủ gì mà ngủ, đang vui lại đi ngủ". Khoảnh khắc trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Phía dưới clip, dân tình để lại nhiều bình luận hài hước như:

- Gia trưởng mới lo được cho em, nhìn Quang Linh nói câu uy tín quá.

- Thích cặp đôi này quá, 2 người có tấm lòng nhân hậu.

- "Thuyền" này mà cập bến chắc cả nước phải mở tiệc ăn mừng.

- Thích cái cách Quang Linh "gia trưởng" thế nhở, phản ứng của Thùy Tiên đáng yêu ghê.

Thùy Tiên cùng team Châu Phi có buổi từ thiện ý nghĩa.

Thùy Tiên cùng team Châu Phi có buổi từ thiện ý nghĩa.

Thùy Tiên - Quang Linh: Tuổi trẻ tài cao

Người đẹp ghi điểm trong lòng công chúng bởi hình ảnh giản dị, thân thiện trong quá trình làm từ thiện. Thùy Tiên cho biết sẽ cố gắng thắp sáng thật nhiều điểm trường khó khăn ở vùng cao thông qua dự án ý nghĩa "Mang điện đến vùng cao".

Thùy Tiên - Quang Linh có mối quan hệ bạn bè thân thiết sau chuyến thiện nguyện tại Angola. Kể từ đó, cả 2 cùng nhau thực hiện nhiều dự án thiện nguyện ý nghĩa, được đông đảo khán giả ủng hộ.

Cặp đôi được nhận xét nhiều điểm điểm chung.

Cặp đôi được nhận xét nhiều điểm điểm chung.

Dân tình liên tục không ngừng đẩy thuyền cả hai.

Dân tình liên tục không ngừng đẩy thuyền cả hai.

Nàng Hậu không ngại dành lời khen có cánh cho Quang Linh: "Anh Linh là một người đàn ông rất đàng hoàng, hài hước nhưng có chừng mực. Ngay cả trước khi Tiên thân với anh Linh thì Tiên đã nghĩ anh Linh mà một người đáng khâm phục rồi. Bởi vì Tiên thấy anh Linh còn quá trẻ so với cách suy nghĩ và lý tưởng sống quá chín chắn, chững chạc như vậy".

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/quang-linh-to-ve-gia-truong-va-phan-ung-bat-ngo-cua-thuy-tien-202406131755283771.html