Quang Lê so giọng với Ngọc Sơn

Sau thành công của live show tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), anh sẽ tổ chức một đêm nhạc để tri ân khán giả quê nhà trước khi trở về Mỹ. Đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Sơn cùng đứng trên sân khấu với Quang Lê.

>> >> Quang Lê chi 6 tỷ làm show kỷ niệm đời ca hát

Show Quang Lê - “Tiếng hát người trở lại” diễn ra lúc 20h ngày 3/11 tại sân khấu Trống Đồng - TP.HCM.

Ngoài thưởng thức chất giọng ngọt ngào của Quang Lê, khán giả còn được lắng nghe những giai điệu trữ tình từ những danh ca như Ngọc Sơn, Mai Quốc Huy, Vân Quang Long, Như Ý, Thùy Trang, Vĩnh Thuyên Kim, Vy Oanh, Dương Ngọc Thái…. Buổi diễn có sự xuất hiện đặc biệt của các ca sĩ hải ngoại: Giao Linh, Khả Tú, Angela Phương Trinh… cùng danh hài Tấn Beo - Tấn Bo, MC Trấn Thành…

Ca sĩ Quang Lê cho biết, đây là đêm diễn đáp lại sự yêu mến của khán giả yêu mến anh trong suốt thời gian qua. Trong đêm diễn đặc biệt này anh sẽ sẵn sàng hát theo yêu cầu những bài hát mà khán giả yêu thích. Đặc biệt, giá vé chương trình lần này cũng khá bình dân (130.000 đồng/vé) để có nhiều khán giả có thể đến xem ủng hộ anh cũng như các anh chị em nghệ sĩ khác.

Lần đầu Quang Lê đứng chung sân khấu với Ngọc Sơn, cả hai đang được khán giả chờ đợi sự so giọng đặc biệt của hai ca sĩ này.

Đôi bạn Như Ý - Vy Oanh cùng xuất hiện với Quang Lê.

Lâm Hùng, Uyên Trang, Khả Tú mỗi người mỗi sắc màu.

Trấn Thành tiếp tục hoạt náo với vai trò MC.

Dương Ngọc Thái ngọt ngào, và anh em nhà Tấn Beo sẽ tạo tiếng cười cho khán giả.

Tú Minh

Theo Bưu Điện Việt Nam