Quang Lê nói về tin đồn yêu Hà Thanh Xuân: 'Đừng làm nàng ấy thêm tổn thương'

Quang Lê khẳng định, anh và Hà Thanh Xuân là bạn bè thân thiết. 'Tôi và Hà Thanh Xuân không hề yêu nhau. Chúng tôi chơi rất thân với nhau, hiểu nhau', anh nói.

Xin hát không lấy cát sê nhưng vẫn bị bắt nạt

Trở thành khách mời trong chương trình "Nhà có khách", ca sĩ Quang Lê có những chia sẻ về chặng đường bước chân vào nghệ thuật với nhiều khó khăn. Anh cũng lên tiếng đính chính tin đồn tình cảm với ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Quang Lê kể rằng, từ nhỏ anh đã bộc lộ năng khiếu âm nhạc và từng đoạt giải nhì một cuộc thi khi chỉ mới 10 tuổi. Đến nay, anh đã có 24 năm kiếm được tiền nhờ nghề hát.

Nhớ về những ngày đầu bước chân vào nghề, anh chia sẻ cũng từng gặp nhiều khó khăn. Những năm 20 tuổi, Quang Lê rất thèm được hát nhưng không có sân khấu nào nhận vì chưa nổi tiếng.

Có giai đoạn, anh phải xin đi hát không lấy cát sê nhưng vẫn bị một số đồng nghiệp khó chịu rồi bắt nạt.

Quang Lê trò chuyện cùng nghệ sĩ Thúy Nga trong chương trình "Nhà có khách".

Quang Lê trò chuyện cùng nghệ sĩ Thúy Nga trong chương trình "Nhà có khách".

"Thời đó tôi hay hát bài 'Tóc em đuôi gà' nhưng bị một số anh chị đồng nghiệp tỏ thái độ, không cho tôi hát bài đó nữa. Nhưng khi đó mình chưa là gì nên cũng không dám phản ứng.

Tôi cứ kiên nhẫn, hy vọng một ngày nào đó có nhà sản xuất công nhận mình hát hay rồi đầu tư cho. Có nhiều đêm tôi ngồi đến cuối chương trình mà cứ chờ mãi vẫn không được hát nên cũng tủi thân lắm.

Khi đó tôi chỉ là thư sinh nghèo, vừa đi học vừa đi bán máy karaoke kiếm tiền. Nhà tôi thì không giàu có, mẹ tôi còn đi làm thuê nữa mà", anh tâm sự.

"Tôi và Hà Thanh Xuân không hề yêu nhau"

Cũng trong chương trình, Quang Lê có những chia sẻ về mối quan hệ tình cảm với ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Giọng ca "Người phu kéo mo cau" cho biết, từ trước đến nay luôn bị đồn đoán tình cảm với nhiều người phụ nữ như Mai Thiên Vân, Thúy Nga, Hà Thanh Xuân... nhưng đều là "có tiếng không có miếng".

Quang Lê khẳng định, anh và Hà Thanh Xuân là bạn bè thân thiết.

Quang Lê khẳng định, anh và Hà Thanh Xuân là bạn bè thân thiết.

Về mối quan hệ thân thiết với Hà Thanh Xuân, Quang Lê tiết lộ, khi Hà Thanh Xuân còn độc thân, cả hai thân với nhau nên làm gì cũng được, không ai ý kiến. Anh và đồng nghiệp hay đi chơi, quay clip với nhau.

Khi Hà Thanh Xuân lấy chồng, cả hai tự xa nhau ra, dù là bạn bè nhưng cũng có khoảng cách lớn.

"Đồng nghiệp của nhau thì hiểu cho nhau nhưng Vua cá Koi chưa chắc đã hiểu vì không làm trong showbiz", Quang Lê tâm sự.

Là người của công chúng, sống trong thời buổi mạng xã hội phát triển, anh phải chấp nhận tin đồn. Các trang mạng lúc nào cũng đưa hình ảnh anh và Hà Thanh Xuân, tung tin đồn sắp cưới nhau.

"Giờ cứ lên YouYube là thấy hình tôi và Hà Thanh Xuân ôm hôn nhau, ở bên là hình Vua cá Koi, phát ngại lên được. Tôi thấy hoài, nhiều lắm.

Hà Thanh Xuân mới đây cũng lên tiếng đính chính nhưng vẫn vậy, người ta vẫn đồn, các trang mạng vẫn đăng. Thôi thì đành kệ, nổi tiếng phải chịu tin đồn, chấp nhận thị phi.

Sự thật là tôi và Hà Thanh Xuân không hề yêu nhau. Chúng tôi chơi rất thân với nhau, hiểu nhau.

Hà Thanh Xuân trong thời gian qua đã chịu nhiều đau thương rồi, bây giờ tôi không muốn làm nàng ấy tổn thương thêm nữa", ca sĩ Quang Lê nói thêm.

Phương Thảo

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/quang-le-noi-ve-tin-don-yeu-ha-thanh-xuan-dung-lam-nang-ay-them-ton-thuong-192240623150323032.htm