Quang Lê mua nhà 100 tỷ, mời Hà Thanh Xuân sang ra mắt 'mẹ chồng'

Quang Lê gọi Hà Thanh Xuân qua bồng cháu trai... lấy hên.

Mới đây Facebook cá nhân, Quang Lê chia sẻ video với tựa đề: "Quang Lê mua nhà 100 tỷ mời Hà Thanh Xuân đưa mẹ qua ra mắt". Theo đó, nam ca sĩ mở tiệc tại biệt thự ở Mỹ và mời ca sĩ Hà Thanh Xuân cùng mẹ của cô tới chơi. Ngay từ đầu clip, Quang Lê đã vui vẻ giới thiệu vị khách đặc biệt với người thân trong gia đình của anh. Thậm chí, nam ca sĩ còn gọi Hà Thanh Xuân qua bồng cháu trai để "lấy hên".

Quang Lê chia sẻ: "Mọi người đã yên bề gia thất", còn Hà Thanh Xuân nhanh chóng tiếp lời: "Chỉ còn 2 đứa mình thôi. Vậy phải ráng năm nay yên bề gia thất".

Trong bữa tiệc, cặp đôi thoải mái đút ăn cho nhau, thể hiện nhiều hành động ngọt ngào. Quang Lê bày tỏ sự phấn khích khi được mọi người khen đẹp đôi với Hà Thanh Xuân, "đẹp hơn cả khi sánh vai trên sân khấu". Trong khi đó, "đàng gái" bày tỏ sự quan tâm chăm sóc mẹ Quang Lê bằng hành động giúp "mẹ chồng" đeo vòng.

Trên thực tế, đây là bữa tiệc Quang Lê mời họ hàng, người thân trong gia đình tới ăn uống tại căn biệt thự mà anh mua được gần 1 năm nhưng đến giờ mới tiết lộ giá trị của nó là 100 tỷ đồng. Quang Lê đang sở hữu 4 căn biệt thự tại Mỹ đều có giá trị lớn trên triệu đô nhưng đây là căn đẹp nhất trong 4 căn. Nơi này có diện tích rộng, nhiều phòng ốc, nội thất đắt tiền.

Ăn uống xong, Hà Thanh Xuân thay áo dài để đi hát tiệc đám cưới cùng Quang Lê. Nam ca sĩ cũng thể hiện sự thân thiết với Hà Thanh Xuân khi nhắc cô việc có thể vào phòng riêng của mình để thay đồ và cảm thán khen ngợi: "Ôi Xuân đẹp quá à"... Cả hai tình tứ bên nhau như một cặp đôi đang yêu.

Trước đó, thông tin Hà Thanh Xuân và Quang Lê sắp kết hôn thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đại diện của hai nghệ sĩ đã bác bỏ tin đồn. Quang Lê cũng từng phủ nhận mối quan hệ tình cảm với Thanh Xuân. Anh cho biết cả hai chỉ là đồng nghiệp đi hát cùng nhau nên có mối quan hệ thân thiết. Những hành động, lời nói ngọt ngào đều chỉ xuất hiện khi có camera, còn ngoài đời không có gì.

Hải Phong

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/quang-le-mua-nha-100-ty-moi-ha-thanh-xuan-sang-ra-mat-me-chong-a659686.html