Quang Hải: Tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup làm quà tặng thầy Park

Quang Hải thể hiện quyết tâm cao cùng tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2022 để làm quà tri ân HLV Park Hang Seo.

Quang Hải đã buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam sau khi trở về từ Pháp vào chiều 16/9. Tiền vệ số 19 chia sẻ: "Hiện tại sức khỏe của tôi đang rất tốt và sẵn sàng chuẩn bị vào buổi tập và giải đấu.

Quá trình tập huấn tại Thụy Sỹ của cá nhân tôi là quãng thời gian mà CLB được nghỉ. Tôi dành thời gian bổ sung những thứ còn thiếu.

Thời gian Tở hụy Sỹ tôi có HLV riêng, áp dụng giáo án và chế độ dinh dưỡng để có thể đáp ứng được yêu cầu của BHL. Tôi cảm thấy thời điểm hiện tại mọi thứ đã tốt và sẵn sàng".

Quang Hải có buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam

Quang Hải có buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam

Đánh giá về trận ra quân gặp đối thủ Lào của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022, Quang Hải nói: "Thời điểm hiện tại chưa thể biết Lào sẽ thi đấu với chiến thuật như thế nào, nhưng chúng tôi phải chuẩn bị mọi tình huống ở trận đấu này. Trận đấu chưa diễn ra nên rất khó để nói ai sẽ là người gây đột biến.

Cầu thủ luôn phải chuẩn bị, phải thích ứng nhanh và biết cách để đáp ứng chuyên môn từng trận đấu".

AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo trên cương vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam

Về việc HLV Park trực tiếp gửi thư sang CLB Pau FC đề nghị "nhả" Quang Hải về đá AFF Cup 2022, tiền vệ sinh năm 1997 chia sẻ: "Đây là mong muốn của cá nhân tôi. Tôi muốn khoác lên mình màu áo ĐTQG, khát khao thi đấu. Vì thế tôi đã nói chuyện và tìm tiếng nói chung với lãnh đạo CLB Pau để được có mặt ở đây.

Tôi và toàn đội quyết tâm cao để đạt được thành tích tốt nhất, làm món quà tri ân cho HLV Park Hang Seo".

Đại Nam

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/quang-hai-vo-dich-aff-cup-lam-qua-tang-thay-park-2091562.html