Quang Hải từng từ chối thi đấu tại cúp C1 châu Âu

  Báo Quân Đội Nhân Dân
  44 liên quanGốc

  Người đại diện Nguyễn Đắc Văn chia sẻ, Nguyễn Quang Hải từng từ chối đội bóng có suất tham dự Champions League (cúp C1 châu Âu), Europa League để ưu tiên mục tiêu được ra sân thi đấu nhiều hơn.

  Ngôi sao Nguyễn Quang Hải được cho là đã ký hợp đồng với một đội bóng đang thi đấu tại giải Ligue 2 của nước Pháp và đang chờ kiểm tra y tế trước khi công bố hợp đồng chính thức. Được biết, trước đó Quang Hải đã từng làm việc với nhiều câu lạc bộ tại châu Âu, thậm chí từng từ chối đội bóng có suất tham dự Champions League, Europa League.

   Quang Hải được cho là đã ký hợp đồng với một câu lạc bộ nước Pháp. Ảnh: ĐẮC VĂN.

  Quang Hải được cho là đã ký hợp đồng với một câu lạc bộ nước Pháp. Ảnh: ĐẮC VĂN.

  Chia sẻ trên facebook cá nhân vào sáng 25-6, người đại diện Nguyễn Đắc Văn viết: “Thời gian qua, làm việc trực tiếp với nhiều câu lạc bộ, nhiều nhóm quản lý thể thao từ châu Á đến châu Âu. Bỏ lại sau lưng chắc cả trăm ngàn cây số. Nâng lên rồi lại đặt xuống… Có những lúc tưởng chừng mọi việc đã xong xuôi cho đến khi tôi nhận được tin nhắn của người anh em và tôi tin, tôi đã gặp đúng người và quyết định của chúng tôi thay đổi hướng đi là đúng. Từ chối lời mời của những câu lạc bộ lớn, được tham gia những giải đấu lớn như Champions League hay Europa League và nhiều tiền chưa bao giờ dễ dàng. Mục tiêu được đặt ra ngay từ đầu, Hải con phải được chơi bóng, phải có cơ hội nhiều nhất để tự khẳng định mình luôn được đưa lên hàng đầu”.

  Trước đó, ông Nguyễn Đắc Văn đã chia sẻ lý do Quang Hải chọn đến Pháp. Ông nói: “Điểm đến tiếp theo của Quang Hải là một câu lạc bộ khiêm tốn, tại một thành phố nhỏ của nước Pháp. Bến đỗ này là lựa chọn của chính Quang Hải. Dù không có tài chính hậu hĩnh tuy nhiên về mặt chuyên môn được bảo đảm. Cậu ấy rất hài lòng với lựa chọn này bởi quan điểm là phải được chơi bóng. Dù là đội bóng nhỏ tuy nhiên Quang Hải cảm thấy mình được tôn trọng ở đó".

  Nhiều khả năng, danh tính của câu lạc bộ tại Pháp mà Quang Hải gia nhập sẽ sớm được tiết lộ trong vài ngày tới. Đến thời điểm này, cựu cầu thủ của Hà Nội FC đã hoàn tất thủ tục xin visa lao động và sẽ sớm làm thủ tục ra mắt đội bóng mới.

  HOÀI PHƯƠNG

  Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/the-thao/quoc-te/quang-hai-tung-tu-choi-thi-dau-tai-cup-c1-chau-au-698136