Quang Hải tặng cúp lưu niệm 'Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất' cho CĐV nhí

Ngay sau khi nhận giải 'Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2017', tiền vệ Quang Hải (Hà Nội FC) đã tặng cúp lưu niệm cho một fan nhí.

Chiều 2/12, Gala Tổng kết các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2017 đã được VPF tổ chức tại Hà Nội. Đến dự Gala là đông đảo các cầu thủ, HLV và trọng tài xuất sắc.

Quang Hải và bạn gái tại lễ trao giải. (Ảnh: Trọng Phú)

Tại hạng mục "Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2017", tiền vệ Quang Hải (Hà Nội FC) đã được vinh danh. Ngoài ra, cựu đội trưởng của U19 Việt Nam cũng lọt vào đội hình tiêu biểu "Top 11" của V-League mùa giải 2017 ở vị trí tiền vệ cánh.

Đây được xem là sự ghi nhận cho những đóng góp của Quang Hải cho Hà Nội FC ở mùa giải vừa qua. Cầu thủ gốc Đông Anh, Hà Nội cũng đang thi đấu lên chân ở ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn VOV.VN sau khi nhận giải thưởng, Quang Hải cho biết: "Tôi cảm thấy rất vinh dự và rất vui khi đạt được giải thưởng cá nhân này. Kết quả này có sự góp sức rất lớn của các đồng đội tại CLB. Tôi đã được các cầu thủ đàn anh chỉ bảo nhiều điều để tiến bộ.

Ở mùa giải V-League 2018 sắp tới, tôi sẽ cố gắng thi đấu với phong độ thăng hoa để giúp Hà Nội FC đạt được thành tích tốt nhất".

CĐV nhí may mắn giành được cúp lưu niệm "Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất" của Quang Hải.

Nói về mục tiêu với U23 Việt Nam trong đợt tập trung này, Quang Hải cho biết: "Với cá nhân tôi, tôi nghĩ mình phải cố gắng thật tốt trong thi đấu và tập luyện để có được một suất đá chính trong đội hình U23 Việt Nam".

Sau khi Quang Hải nhận cúp lưu niệm "Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2017", một CĐV nhí đã xin chụp ảnh cùng anh và muốn được trao tặng cúp lưu niệm. Quang Hải vui vẻ tặng chiếc cúp cho CĐV nhí may mắn. Điều này lí giải vì sao tiền vệ gốc Đông Anh nhận được nhiều sự yêu mến của các CĐV cũng như đồng đội./.

Trọng Phú/VOV.VN