Quang Hải sáng cửa đá chính ở Pau FC tại vòng 1 Ligue 2

Với tình hình nhân sự của Pau FC hiện tại, Quang Hải đang có nhiều cơ hội ra sân chính thức trong trận đấu gặp Guingamp ở vòng 1 của Ligue 2 mùa giải 2022/2023.

Trước ngày thi đấu trận ra quân của Ligue 2 mùa giải 2022/2023, Pau FC đang gặp những khó khăn về lực lượng. Cụ thể, 3 cầu thủ Saivet, Geogre và Bassouamina đang bị chấn thương ở những mức độ khác nhau.

Quang Hải có nhiều cơ hội ra sân khi Pau FC gặp Guingamp cuối tuần này. (Ảnh: La République des Pyréneés).

Quang Hải có nhiều cơ hội ra sân khi Pau FC gặp Guingamp cuối tuần này. (Ảnh: La République des Pyréneés).

Saivet gặp vấn đề ở đùi, vắng mặt trong trận thua 0-1 trước Niort ở màn giao hữu cuối cùng của giai đoạn tiền mùa giải. Còn Geogre và Bassouamina lần lượt dính chấn thương cơ đùi sau và bàn chân. Khả năng họ ra sân ở trận đấu với Guingamp là không cao.

Cả 3 cầu thủ nói trên đầu thi đấu ở các vị trí tấn công, việc những gương mặt này chấn thương sẽ khiến lực lượng của Pau FC bị mỏng đi khá nhiều trong trận đấu tới.

Tuy nhiên, đó lại là yếu tố có thể giúp Quang Hải có thêm cơ hội ra sân chính thức trong màu áo Pau FC. Ở trân giao hữu gần nhất, Quang Hải đã được vào sân trong hiệp 2 và có thời điểm còn được bố trí đá như tiền đạo.

Trong phát biểu mới đây, HLV Didier Tholot đã bày tỏ mong muốn muốn chiêu mộ thêm tân binh để cải thiện khả năng tấn công của Pau FC. Dù vậy, khi chưa có thêm cầu thủ cập bến đội bóng vùng Nouvelle-Aquitaine, ông Tholot sẽ phải dựa vào những nhân tố có sẵn và đó sẽ là cơ hội cho Quang Hải.

Trận đấu Pau FC làm khách của Guingamp sẽ diễn ra vào 0h ngày 31/7 tới theo giờ Việt Nam./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/quang-hai-sang-cua-da-chinh-o-pau-fc-tai-vong-1-ligue-2-post958969.vov