Quang Hải: Sẵn sàng đọ sức với cầu thủ Myanmar

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có một vài chia sẻ trước trận đấu của tuyển Việt Nam trước Myanmar, lượt trận đấu cuối bảng B, AFF Cup 2022 lúc 19h30 ngày 3/1.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải của ĐT Việt Nam. Ảnh: Duy Đức/VOV.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải của ĐT Việt Nam. Ảnh: Duy Đức/VOV.

Trong họp báo trước trận đấu vừa diễn ra trưa 2/1, tiền vệ Quang Hải cho biết, mình và các đồng đội đã sẵng sàng cho cuộc đọ sức với Myanmar.

Chia sẻ về thể trạng và tâm thế khi trở lại ĐT Việt Nam từ châu Âu, Quang Hải cho biết: "Hiện tại, tôi cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh 100% và sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Khi trở về Việt Nam từ Pháp thì tôi không có gì bỡ ngỡ, vì đã thấm nhầm triết lý chơi bóng trong thời gian được thi đấu cho đội tuyển. Tôi nghĩ rằng mỗi chuyến đi sẽ cho tôi những trải nghiệm mới và cố gắng hoàn thiện bản thân".

Xếp hạng Bảng B đến thời điểm hiện tại.

Quang Hải trả lời khéo léo khi được hỏi về mục tiêu ghi bàn trước Myanmar: Hiện tại, tôi chưa ghi bàn nhưng đã có 1 đường chuyền thành bàn rồi mà. Mục tiêu của tôi là cố gắng thi đấu hết mình khi được giao nhiệm vụ và giúp đội tuyển giành chiến thắng.

Quang Hải trả lời ngắn gọn khi được hỏi về mong muốn lập lại siêu phẩm trên sân Mỹ Đình như ở trận gặp Malaysia năm 2019: Có chứ. Tôi luôn khát khao ghi bàn. Tuy nhiên, chiến thắng đội tuyển vẫn quan trọng nhất. Bản thân mỗi cầu thủ đều nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trong trận đầu năm mới, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam và cả HLV Park Hang Seo đều khẳng định, sẽ hướng tới chiến thắng để giành tặng cho người hâm mộ. Đến hôm nay, tuyển Việt Nam đã hoàn toàn sẵn sàng.

PV (Tổng hợp)

Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/quang-hai-san-sang-do-suc-voi-cau-thu-myanmar-5706572.html