Quang Hải lập siêu phẩm ở phút bù giờ 'giải cứu' Công an Hà Nội

Mạch chiến thắng của Công an Hà Nội đã dừng lại ở con số 5 sau trận hòa 1-1 với đội khách Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Tiền vệ Quang Hải tỏa sáng với bàn thắng ở phút 90+2 để giữ lại 1 điểm cho đội chủ nhà.

Pha bắt vô lê đẳng cấp của Quang Hải (áo vàng) giúp Công an Hà Nội

Pha bắt vô lê đẳng cấp của Quang Hải (áo vàng) giúp Công an Hà Nội

Tối 3/3, Công an Hà Nội tiếp đón đội khách Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà Hàng Đẫy. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Việt Nam Philippe Troussier có mặt trên khán đài để kiểm tra phong độ của các tuyển thủ. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Với lợi thế sân nhà, Công an Hà Nội chủ động đẩy cao đội hình nhằm áp đặt thế trận. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Trong ngày hậu vệ Hồ Tấn Tài vắng mặt (đã nhận đủ 3 thẻ vàng), Văn Thanh được lựa chọn bên hành lang cánh của Công an Hà Nội. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Hàng thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chơi kín kẽ và phong tỏa hầu hết những đường tạt bóng bổng của đội bóng ngành Công an. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Ngoại binh Junior Fialho (áo vàng) không thể vượt qua lớp phòng ngự dày đặc của đội khách Hà Tĩnh. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Chưa kịp cụ thể hóa các cơ hội, đội chủ nhà bất ngờ nhận bàn thua ở phút thứ 57. Ngoại binh Ibara là người lập công trên chấm phạt đền cho Hà Tĩnh. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Niềm vui của những cổ động viên đội khách trên khán đài sân Hàng Đẫy. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Tưởng chừng đội chủ nhà sẽ phải nhận thất bại thì đúng vào phút bù giờ thứ hai, Quang Hải tỏa sáng với tình huống bắt vô lê, gỡ hòa 1-1 cho Công an Hà Nội. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Chung cuộc, Công an Hà Nội để đội khách Hà Tĩnh ra về với một điểm sau trận hòa 1-1 trên sân Hàng Đẫy. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

(Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: https://www.vietnamplus.vn/quang-hai-lap-sieu-pham-o-phut-bu-gio-giai-cuu-cong-an-ha-noi-post930648.vnp