Quang Hải không chấn thương nặng, vẫn có thể chơi trận gặp Malaysia

Theo tiết lộ mới nhất, Quang Hải không gặp chấn thương nghiêm trọng và vẫn có thể ra sân ở trận gặp Malaysia vào ngày 27/12 tới.

Ở trận ra quân của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2022, Quang Hải được HLV Park Hang Seo xếp đá chính nhưng phải rời sân ngay ở phút 33 do chấn thương. Nhận biết mình không thể tiếp tục thi đấu, Quang Hải ra hiệu cho ban huấn luyện thay người. Văn Quyết được HLV Park Hang Seo đưa vào sân để thay thế đàn em.

Nói về tình hình của Quang Hải, HLV Park cho biết sau trận: “Chấn thương của Quang Hải hôm nay tôi vẫn chưa được báo cáo chính xác nên chưa thể nói, nhưng tôi có cảm giác không ổn nên thay. Tôi sẽ phải làm việc với bộ phận y tế."

Tới 23h00 ngày 21/12, theo thông tin từ báo Thanh Niên, bác sĩ Choi đã xem xét kỹ chân của Quang Hải và cho biết tiền vệ này không bị vấn đề gì về dây chằng hay những chấn thương thường gặp của các cầu thủ. Quang Hải chỉ bị đau bắp chân đùi sau.

Quang Hải may mắn không gặp chấn thương nặng

Quang Hải may mắn không gặp chấn thương nặng

Một quan chức Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khi gặp Quang Hải ở phòng thay đồ tại sân vận động quốc gia Lào, đã hỏi sức khỏe của Quang Hải. Cầu thủ đang khoác áo Pau FC trả lời rằng anh không gặp vấn đề nghiêm trọng.

Quang Hải bị đau không phải do va chạm nên nhiều khả năng đây là hệ quả của việc anh không được thi đấu cường độ cao trong thời gian dài. Pau FC đã tạm dừng việc thi đấu gần một tháng qua vì quãng nghỉ giữa mùa nhường chỗ cho World Cup 2022. Ở các trận đấu trước đó, bản thân Quang Hải không được ra sân nhiều, số phút mỗi trận đấu rất hạn chế.

Trước khi về Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup, Quang Hải đã cùng bác sĩ sang Thụy Sĩ tập luyện để duy trì thể lực. Đáng tiếc rằng khi thi đấu trở lại anh vẫn gặp vấn đề về sức khỏe.

Quang Hải có thể trở lại ngay ở trận gặp Malaysia

Quang Hải có thể trở lại ngay ở trận gặp Malaysia

Vào 19h45 ngày 22/12, Quang Hải và các đồng đội sẽ lên đường về nước và dự kiến tập lại vào ngày 23/12. Có thể HLV Park Hang Seo sẽ để Quang Hải tập riêng từ 1 đến 2 ngày, sau đó đánh giá cơ hội ra sân của tiền vệ này ở trận gặp Malaysia sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 27/12.

Theo Bongda365

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/quang-hai-khong-chan-thuong-nang-van-co-the-choi-tran-gap-malaysia/20221222062110820