Quang Hải được CLB Bangkok Glass hỏi mua

Trên tờ Siam Sport cho biết CLB đại gia của Thai-League đang liên lạc với lãnh đạo CLB Hà Nội để kịp thời đưa Quang Hải về đá Thai-League mùa 2019 trong thành phần thuộc 'quota' cầu thủ ASEAN.

Bài báo mô tả rất kỹ về thông số tiền vệ cao 1,68 m này từ khi Quang Hải khoác áo U-19, U-21, U-23 qua những trận chạm trán với các đội bóng cùng tuổi Thái Lan ở các giải vô địch trẻ Đông Nam Á đến giải mời M-150 Cup. Rồi hành trình của Quang Hải ở giải U-23 châu Á tại Thường Châu, Trung Quốc với những bàn thắng quan trọng vào lưới Úc, Uzbekistan và tại Asiad 18 này.

Siam Sport ca ngợi về cái “que trái” của Quang Hải trong bàn thắng ghi từ pha đá phạt trực tiếp giúp U-23 Việt Nam san bằng 1-1 trong trận chung kết U-23 châu Á với Uzbekistan cũng như bàn thắng nhanh kiểu một chạm vào lưới U-23 Úc ở vòng bảng…

Hình ảnh Quang Hải và các cầu thủ Việt Nam trên báo Siam Sport.

Báo Siam Sport cũng mô tả nhiều về khả năng lĩnh xướng của Quang Hải khi đội U-23 Việt Nam tham dự giải mời “tiền” U-23 châu Á, giải M-150 tại Buriram của Thái Lan trước khi sang Trung Quốc dự vòng chung kết U-23 châu Á.

Lãnh đạo CLB Bangkok Glass cũng không giấu giếm việc lo ngại ở chỗ Quang Hải là “cầu thủ chiến lược” trong tương lai nên khó có cuộc thương lượng thành công giữa hai CLB.

Phía Bangkok Glass cũng cho biết thêm họ đã họp ban lãnh đạo CLB và quyết tâm chọn Quang Hải làm cầu thủ trong “quota” cầu thủ ASEAN dự Thai-League từ mùa bóng 2019.

DUY ÂN