Quang Hải cùng 'bạn gái tin đồn' xuất hiện bên nhau công khai

  Báo Kiến Thức
  46 liên quanGốc

  Mới đây, khi tham gia một hoạt động từ thiện đá bóng gây quỹ ở Cần Thơ, Quang Hải đã xuất hiện bên cạnh bạn gái tin đồn - Chu Thanh Huyền.

  Mới đây, thông tin cầu thủ Quang Hải xuất hiện tại Cần Thơ đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

  Bên cạnh các hoạt động bóng đá người hâm mộ còn đặc biệt chú ý đến Quang Hải bởi bên cạnh anh có sự xuất hiện của bạn gái tin đồn - Chu Thanh Huyền.

  Mới đây, khi tham gia một hoạt động từ thiện đá bóng gây quỹ ở Cần Thơ, nam cầu thủ đã xuất hiện bên cạnh Chu Thanh Huyền.

  Tuy anh chưa từng có bất kỳ thông báo nào về người yêu mới, thế nhưng lần xuất hiện này, cả hai vẫn trò chuyện và có những cử chỉ rất thân thiết bên nhau.

  Điều này đã khiến nhiều người theo dõi Quang Hải bất ngờ. Bởi trước đó, dù có xuất hiện bên nhau, cả hai cũng sẽ hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp hoặc né tránh camera.

  Bạn gái tin đồn Quang Hải và chàng cầu thủ vui vẻ trò chuyện cùng nhau trong bữa tiệc đấu giá.

  Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Quang Hải xuất hiện cùng "bạn gái tin đồn" Chu Thanh Huyền. Trước đó, "team qua đường” từng bắt gặp cặp đôi xuất hiện tại Cần Thơ vào tối ngày 13/5. Cả hai ngồi cạnh nhau xem U23 Việt Nam và U23 Myanmar thi đấu tại một quán ăn.

  Cả hai cũng có nhiều tương tác với nhau tại đám cưới Hà Đức Chinh dù họ vẫn cố né camera.

  Tại đám cưới của Hà Đức Chinh vừa qua, Quang Hải còn để lộ khoảnh khắc chăm chút bạn gái khi cầm giày cho cô nàng.

  Thậm chí, netizen còn soi ra được khoảnh khắc nam tiền vệ về ra mắt gia đình "bạn gái tin đồn".

  Anh còn không ngần ngại đưa nàng hot girl đi du lịch chung cùng gia đình mình. Có thể thấy mối quan hệ của cả hai rất thắm thiết.

  Ngoài quan tâm chuyện tình cảm, dân tình cũng rất mong ngóng được thấy hình ảnh Quang Hải tỏa sáng trên sân cỏ. Ảnh: Tổng hợp

  Mời độc giả xem video: Quang Hải trở thành đại gia với khối tài sản cực khủng - Nguồn: SaoStar

  Hạ Nhiên

  Nguồn Kiến Thức: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/quang-hai-cung-ban-gai-tin-don-xuat-hien-ben-nhau-cong-khai-1700957.html