Quang Hải 'chê' đội bóng dự Champions League

  Báo Giáo Dục & Thời Đại
  25 liên quanGốc

  Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã từ chối nhiều đội bóng lớn, thậm chí có suất dự Champions League để cập bến đỗ mới phù hợp với khả năng.

  Quang Hải từ chối nhiều đội bóng lớn của châu Âu để khoác áo đội Ligue 2.

  Quang Hải từ chối nhiều đội bóng lớn của châu Âu để khoác áo đội Ligue 2.

  Thông tin trên vừa được người đại diện của tiền vệ quê Đông Anh xác nhận với truyền thông.

  “Từ chối lời mời của những câu lạc bộ lớn, được tham gia những giải đấu lớn như Champions League hay Europa League và từ chối số tiền lớn chưa bao giờ là điều dễ dàng” - người đại diện của cựu cầu thủ Hà Nội FC chia sẻ - “Tuy nhiên, như mục tiêu đặt ra ngay từ ban đầu là phải được chơi bóng nên Quang Hải đã quyết định lựa chọn đội bóng phù hợp nhất”.

  Thực tế, dù chưa chính thức công bố nhưng có thể khẳng định “số 19” đã ký hợp đồng có thời hạn hơn một năm với đội bóng tầm trung của Ligue 2.

  Quang Hải muốn bắt đầu ở một đội bóng vừa sức, qua đó giúp anh được thi đấu nhiều hơn thay vì dự bị như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường hay Văn Hậu trong quá khứ.

  Được biết, phía đội bóng Pháp ban đầu dự định ký hợp đồng với một cầu thủ người Brazil nhưng sau đó đã bị thuyết phục khi xem video về Quang Hải. Đội bóng nước Pháp sẽ dùng tuyển thủ Việt Nam ở vị trí tiền vệ công đang thiếu.

  Hải “con” hiện đã xin được visa lao động tại Pháp và dự định trong vài ngày tới sẽ lại xuất ngoại để hoàn tất những thủ tục cuối cùng gia nhập đội.

  Nếu vượt qua bài kiểm tra y tế, Quang Hải chính thức tập luyện cùng đội bóng ở giải Ligue 2 và anh sẽ có khoảng 1 tháng chuẩn bị cho mùa giải mới 2022 - 2023.

  Quy Hưng

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/quang-hai-che-doi-bong-du-champions-league-post598480.html