Quang Hà bỏ vợ theo Ngân 98?

Chỉ trong thời gian ngắn tung ra ca khúc mới, “Nhớ làm gì một người như anh” của Quang Hà đã làm “điên đảo” các bảng xếp hạng âm nhạc online.

Ngay khi kết thúc chuyến lưu diễn từ Mỹ, Canada, các nước Châu Âu trở về, Quang Hà đã bắt tay vào thực hiện ngay MV “Nhớ làm gì một người như anh” một sáng tác mới nhất của nhạc sỹ Phúc Trường như đã hứa với khán giả, Theo tin tức, MV “Nhớ làm gì một người như anh “ sẽ phát hành Online ngày 23/05/2017 này.

Quang Hà bỏ vợ theo Ngân 98? - Ảnh 1

Quang Hà bỏ vợ theo Ngân 98? - Ảnh 2

Trong MV mới, Quang Haf sẽ kết hợp với Ngân 98.

“Không gì là mãi mãi, nếu ta luôn không bằng lòng với những gì đang có ở hiện tại, chạy theo những ảo mộng, tưởng tốt đẹp hơn nhưng mất mát lại không tưởng. Có tất cả sự nghiệp, vợ đẹp, thế nhưng tôi vẫn bị cuốn vào vòng xoáy si mê, từ bỏ tất cả để chạy theo người con gái khác mà không biết được là đang có một âm mưu kế độc đang chờ đón mình…”, Quang Hà chia sẻ.

Quang Hà bỏ vợ theo Ngân 98? - Ảnh 3

Quang Hà bỏ vợ theo Ngân 98? - Ảnh 4

Quang Hà bỏ vợ theo Ngân 98? - Ảnh 5

Một số cảnh quay trong MV.

Nội dung MV phản ánh đúng thực trạng xã hội hiện nay, những điều ta không biết trân trọng sẽ mất tất cả. Với sự xuất hiện của hot girl Huỳnh Như đóng vai người vợ hiền cùng hiện tượng mạng đình đám hiện nay là hot girl Ngân 98 đảm nhận một vai phản diện trong MV và những cảnh nóng táo bạo, Quang Hà đang rất nôn nóng giới thiệu MV hấp dẫn nhất từ trước đến giờ của mình đến với khán giả.

Chi Chi