Quảng cáo hay nhất tuần (từ 8/4-13/4)

Taylor Swift, Michael Bolton... lần lượt góp mặt trong những clip quảng cáo hay nhất tuần qua.

>> 10 quảng cáo hay nhất tuần qua
>> Tiger Woods góp mặt trong quảng cáo hay nhất tuần

1. Bank of America - Portraits

Cạnh tranh trong lĩnh vực dịch vụ tài chính không hề dễ dàng nhưng đoạn phim ngắn của Bank of America thực sự đã làm tốt vai trò của nó. Đoạn phim tập hợp những bức hình chụp chung của một gia đình từ khi họ còn trẻ đến khi già.

Bank of America là ngân hàng có giá trị tài sản lớn thứ 2 ở Mỹ.

[MEDIA:Portraits]

2. Starburst - Orchard

Starburst là tên thương hiệu của một loại kẹo trái cây hình khối, được sản xuất bởi Wrigley, một công ty con của Mar, Incorporated.

Trong chiến dịch quảng cáo mới, Starburst sử dụng hình ảnh ví von với nam ca sĩ nổi tiếng Micheal Bolton hát ru cho từng cây kẹo trong vườn để giải thích vì sao kẹo của hãng lại có vị ngon ngọt khó diễn tả như vậy.

[MEDIA:Orchard]

3. Reliant Energy - Connections

Đôi khi còn gặp sự cố nhưng với Connections, công ty năng lượng Reliant Energy cam kết sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn.

Reliant Energy giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến điện, điện thoại hay dây cáp internet chỉ với một cuộc gọi của khách hàng.

[MEDIA:Connections]

4. Old Spice - Shower

Thương hiệu mỹ phẩm cho nam giới Old Spice đã có một quảng cáo độc đáo cho sản phẩm xà phòng tắm của mình.

Vị bác sĩ phẫu thuật sử dụng sản phẩm của Old Spice. Hương thơm của loại xà bông này khiến anh luôn chìm trong cảm giác được tắm liên tục, ngay cả khi lái xe, phẫu thuật hay hẹn hò.

[MEDIA:Shower]

5. Diet Coke - Music That Moves

Đáp trả lại sự xuất hiện của Beyoncé trong quảng cáo của Pepsi cho sản phẩm Pepsi Max, Coca cola đã mời ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift tham gia.

Music That Moves kể lại quả trình Taylor Swift sáng tác 22, ca khúc mới nhất của cô cùng với sự giúp đỡ của Diet Coke.

[MEDIA:Music That Moves]

6. Subaru - Cut the Cord

Subaru phân nhánh sản xuất ô tô của Nhật Bản thuộc tập đoàn Fuji Heavy Industries (FHI). Subaru được quốc tế biết đến với việc sử dụng động cơ boxer trên các xe có dung tích 1500cc của hãng.

Quảng cáo gần đây nhất của hãng, Cut the Cord là tình cảm người cha dành cho cô con gái trong ngày đầu tiên đi học trên xe bus của trường.

[MEDIA:Cut the Cord]

7. Holiday Inn Express - Equation

Holiday Inn Express là hệ thống khách sạn hạng trung thuộc tập đoàn gia đình InterContinental Hotels Group. Hệ thống này chỉ cung cấp những dịch vụ cần thiết, nhờ đó giúp du khách tiết kiệm chi phí.

Thông điệp của Stay Smart khá độc đáo, một người bình thường có thể cảm thấy mình thông minh hơn rất nhiều sau khi lựa chọn Holiday Inn Express thay vì khách sạn cao cấp.

[MEDIA: Equation]

8. Little Caesars - Quality Sauce

Thương hiệu pizza lớn thứ 4 tại Mỹ, Little Caesars tung ra Quality Sauce trong một chiến dịch quảng cáo tập trung vào sử dụng hình ảnh các thành phần tạo nên nước sốt đặc biệt của hãng.

[MEDIA:Quality Sauce]

9. Triscuits - The Crackers, They Are A Changin

Triscuits là một thương hiệu bánh snack làm từ bột mỳ được sản xuất bởi Nabisco. Sản phẩm này được nghiên cứu vào năm 1900, nhận bằng phát minh năm 1902 và xuất hiện trên thị trường ngay năm sau đó.

The Cracker, They Are A Changin không quá cầu kỳ. Hai người bạn thưởng thức bánh và phát hiện ra hương vị mới trong sản phẩm của Triscuits.

[MEDIA:The Crackers, They Are A Changin