Quảng Bình: Trộm vào nhà liều lĩnh bê gọn cả két sắt

Sáng 10/10/2013, Cơ quan CSĐT công an huyện Bố Trạch phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự- CA tỉnh Quảng Bình tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc liên quan đến vụ mất két sắt với số tài sản gần 1 tỉ đồng tại nhà anh Phan Hải (SN 1978), thường trú tại thôn Tân Lý, xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình .

Theo khai báo của nhân chứng là bà Võ Thị Hương (sinh năm 1955), mẹ đẻ của anh Hải, thì vào lúc 5 giờ sáng ngày 10/10, bà Hương ngủ dậy phát hiện két sắt của nhà anh Hải bị mất. Bà liền gọi chồng bà là ông Phan Thanh Nghệ, sống cạnh nhà anh Hải, thông báo sự việc.

CA đang tiến hành khám nghiệm hiện trường

Thông tin từ gia đình nạn nhân cho biết, trong két sắt bị mất có 450 triệu đồng tiền mặt và gần 10 cây vàng. Đây là số tài sản tích lũy của gia đình ông bà Nghệ, Hương và gia đình anh Hải. Ông Phan Thanh Nghệ cho biết thêm, nhà anh Hải bị mất điện do ảnh hưởng của bão số 10 nên ông kéo đường điện từ nhà mình sang nhà con trai. Vì vậy, cửa chính nhà anh Hải không đóng chặt được bởi vướng dây điện. Kẻ gian đã đột nhập theo đường này và thực hiện hành vi trộm cắp.

Hiện anh Phan Hải đang vắng nhà, anh đi biển từ ngày 30/9/2013.

Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình và các lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tin, ảnh: Thục Anh