Quảng Bình: Thăm hỏi và trao hỗ trợ cho các gia đình các nạn nhân thiệt mạng do mưa lũ

Ngày 6.11, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình cho biết vừa đến thắp hương chia buồn và trao hỗ trợ cho thân nhân các gia đình có người bị thiệt mạng do mưa lũ trên địa bàn.

Quảng Bình: Thăm hỏi và trao hỗ trợ cho các gia đình các nạn nhân thiệt mạng do mưa lũ - Ảnh 1

Ông Phùng Tiến Thành – GĐ Công ty TNHH Thiết kế xây dựng 638 – trao hỗ trợ cho gia đình nữ sinh Dương Thị Kim Anh. Ảnh: Lê Phi Long

Theo đó, tại gia đình ông Trần Minh Hoạch (thôn Phú Xuân, xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch), ông Dư Văn Thữ (thôn Vĩnh Phú, xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn) và cháu Hà Thái Dương (thôn Tây Hóa, xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa), ông Nguyễn Văn Bảo – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình – đã thắp hương chia buồn đến gia đình và trao hỗ trợ 5 triệu đồng/trường hợp. Đây là các nạn nhân bị không may bị thiệt mạng do mưa lũ vừa xảy ra tại Quảng Bình.

Hưởng ứng lời kêu gọi của tổ chức Công đoàn Việt Nam, ngày 6.11, Công đoàn Công ty TNHH MTV HOSANNA VINA (Bình Dương) và Công ty TNHH Thiết kế xây dựng 638 (Quảng Bình) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ cho các gia đình các nạn nhân thiệt mạng do mưa lũ. Gồm gia đình em Dương Thị Kim Anh (làng Vinh Quang, xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy; là học sinh lớp 12 bị nước lũ cuốn trôi khi đang trên đường đi học), gia đình chị Trương Thị Dương (làng Xuân Bồ, xã Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy; có chồng bị sét đánh chết trong mưa lũ), ông Nguyễn Văn Uân, chị Nguyễn Thị Thảo (xã Đức Hóa, huyện Tuyên Hóa; đều bị trôi hết tài sản do mưa lũ) và chị Trần Thị Phương (thôn Đồng Giang, xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa) bị trôi hết tài sản do mưa lũ và đang bị ung thư; mức hỗ trợ từ 3,5 – 4 triệu đồng/trường hợp.

Đại diện đơn vị trao tặng quà nói, đây là tấm lòng của tập thể người lao động công ty gửi đến những gia đình bị thiệt hại do mưa lũ, mặc dù món quà không lớn nhưng là niềm động viên và là động lực để mọi người cố gắng vượt qua sau những hậu quả nặng nề về vật chất và con người do mưa lũ gây ra trên địa bàn.

LÊ PHI LONG