Quảng Bình: Đã tìm thấy thi thể hai cha con đi thả lưới mất tích

GD&TĐ - Sau hơn một ngày đêm ra sức tìm kiếm, đến sáng 16/10 thi thể của anh Nguyễn Văn Hà (43 tuổi) cùng con gái Nguyễn Thị Kiều Linh (17 tuổi) ở tổ dân phố Chùa (phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn) đi thả lưới mất tích hôm 14/10 đã được tìm thấy.

Quảng Bình: Đã tìm thấy thi thể hai cha con đi thả lưới mất tích - Ảnh 1

Vị trí thi thể của hai cha con anh Hà nằm gần nhau ở giữa cánh đồng của làng.

Chính quyền địa phương, các đoàn thể cùng với bà con xóm giếng đã ngược xuôi lo hậu sự cho hai phận người xấu số vì mưu sinh để kiếm bát cơm, manh áo.

Người dân cho biết, anh Hà là người hiền lành, chăm chỉ. Hằng ngày anh đi làm thuê, vợ ở nhà làm nón để nuôi 3 đứa con đi học. Cuộc sống gia đình nghèo khó, ngôi nhà đã dột nát, ẩm ướt nhiều năm nay nhưng chưa sửa lại được...

Trong ngôi nhà cũ kỹ, hai chiếc quan tài của cha và con được đặt song song không ai có thể cầm được nước mắt. Chị Trần Thị Tuyết (44 tuổi) như người vô hồn, không còn đủ sức để gào khóc trước sự mất mát quá lớn này.

Như báo GD&TĐ đã đưa tin, vào khoảng 21 giờ ngày 14/10, anh Nguyễn Văn Hà cùng con gái Nguyễn Thị Kiều Linh đi thả lưới trong khi trời mưa rất lớn, nước từ thượng nguồn sông Gianh đổ về nhanh.

Lo lắng điều chẳng lành cho hai cha con, chị Tuyết liên tục điện thoại cho chồng nhưng không liên lạc được và cùng người thân đi tìm nhưng không thấy.

Đến sáng 15/10, gia đình đã báo sự việc đến chính quyền địa phương, đồng thời triển khai các phương án tìm kiếm hai cha con mất tích.