Quảng bá hội chợ triển lãm chuyên ngành mỹ phẩm tại châu Á

Chiều ngày 13/10, tại Khách sạn The Reverie Saigon (Q.1) đã diễn ra buổi thuyết trình quảng bá hội chợ chuyên ngành mỹ phẩm (Cosmoprof)

Buổi quảng bá hội chợ chuyên ngành mỹ phẩm Cosmoprof Worldwide Bologna 2017 nhằm giới thiệu đến các doanh nghiệp mỹ phẩm Việt Nam về cơ hội kết nối và mở rộng kinh doanh tại thị trường châu Âu. Theo đó, các doanh nghiệp Việt Nam với mong muốn mở rộng thị trường quốc về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp có thể đến đây để giới thiệu sản phẩm của mình với các đối tác cũng như bạn bè trên thế giới.

Theo kế hoạch, sau buổi thuyết trình, đại diện Cosmoprof Worldwide Bologna sẽ gặp gỡ các tổ chức, nhà triển lãm tiềm năng cùng các khách hàng.

Quảng bá hội chợ triển lãm chuyên ngành mỹ phẩm tại châu Á - Ảnh 1

Đại diện Cosmoprof Worldwide Bologna giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp (Ảnh: ĐH)

Chuỗi sự kiện này thuộc kế hoạch xúc tiến thương mại quốc tế của hội chợ triển lãm sắc đẹp Cosmoprof Worldwide Bologna, được tổ chức tại các thị trường trọng điểm về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, tạo mối quan hệ với các nhà sản xuất tiềm năng và khách hàng.

Được biết, Hội chợ chuyên ngành mỹ phẩm Cosmoprof Worldwide Bologna là một trong những triển lãm thương mại mang tầm quốc tế gần 50 năm qua. Lần tổ chức năm ngoái, chương trình đã thu hút sự tham gia của 2.510 nhà triển lãm đến từ 150 quốc gia và 250.000 du khách.

Sau TP.HCM, chương trình quảng bá sẽ tiếp tục tại TP.Thượng Hải (Trung Quốc) vào ngày 17/10.

Đức Hùng