Quảng bá 10 điểm đến ưu tiên tại Indonesia

Ngày 10.9 tại Hà Nội và ngày 12.9 tại TP.HCM, Bộ Du lịch Indonesia một lần nữa trở lại với Sứ mệnh Thương mại (Sales Mission), quảng bá 10 điểm đến ưu tiên, nhằm mục đích tăng cường mạng lưới kinh doanh và kết nối thương mại giữa các doanh nghiệp lữ hành Indonesia và Việt Nam, thu hút khách du lịch Việt Nam đến Indonesia.

Bali- Thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất Indonesia

Trong sự kiện này, Bộ Du lịch Indonesia phối hợp với Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội và Tổng lãnh sự Indonesia tại TP.HCM quảng bá các điểm đến hàng đầu của Indonesia, bao gồm: Bắc Sumatra, Batam, Bali, Yogyakarta, Đông Java và Tây Java để gia tăng lượng khách du lịch nước ngoài, đặc biệt đến từ Việt Nam. Bộ Du lịch Indonesia đặt mục tiêu đạt 123.000 khách du lịch Việt Nam ghé thăm Indonesia trong năm 2019.

Chương trình có sự tham dự của 22 doanh nghiệp du lịch đến từ Indonesia là các đại lý du lịch, công ty lữ hành và khách sạn cùng 40 doanh nghiệp lữ hành du lịch Việt Nam; các Hiệp hội Du lịch Indonesia như GIPI, ASITA, PHRI, ASTINDO, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch TP.HCM.

NGUYỄN ANH