Quang Anh, Thiện Nhân, Hồng Minh và HLV 3 mùa dự đoán Quán quân The Voice Kids 2016

Nhật Minh, Thụy Bình, Mai Anh và Milana ai sẽ là quán quân The Voice Kids 2016? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các Quán quân và HLV 3 mùa trước đó.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, đêm thi Chung kết - The Voice Kids 2016 sẽ chính thức lên sóng. Nhật Minh, Mai Anh, Thụy Bình và Milana sẽ là 4 giọng ca tranh tài cùng nhau. Đặc biệt, trước khi bước vào “cuộc chiến” gay cấn tuần này, khán giả cũng rất tò mò, không biết ai sẽ là Quán quân của mùa giải năm nay. Có thể thấy, Top 4 đều là những gương mặt tài năng và ai cũng hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Quán quân.

Trước khi tìm ra gương mặt tiếp nối Quang Anh, Thiện Nhân, Hồng Minh thì hãy cùng nhau lắng nghe 3 quán quân dự đoán ai sẽ là Quán quân The Voice Kids 2016, cũng như ai là thí sinh để lại ấn tượng cũng như được kỳ vọng nhiều nhất từ các giám khảo mùa trước.

Quang Anh, Thiện Nhân, Hồng Minh và HLV 3 mùa dự đoán Quán quân The Voice Kids 2016 - Ảnh 1

HLV Cẩm Ly hào hứng khi nhắc đến Top 4: “Mặc dù bận rộn với công việc nhưng Ly vẫn dành thời gian để xem chương trình. Top 4 gồm Nhật Minh, Mai Anh, Thụy Bình, Milana đều có riêng cho mình một cá tính âm nhạc. Bé nào cũng khá, cũng hát tốt. Còn ai là quán quân sẽ dựa vào khán giả. Ly chỉ chúc cho các bé sẽ có một đêm thi thật sự bùng nổ và để lại ấn tượng trong lòng khán giả, đó mới chính là điều quan trọng”.

Quang Anh, Thiện Nhân, Hồng Minh và HLV 3 mùa dự đoán Quán quân The Voice Kids 2016 - Ảnh 2

Dương Khắc Linh chia sẻ: “Cũng như các HLV còn lại, đối với Linh top 4 ai cũng hoàn toàn xứng đáng để trở thành quán quân. Đặc biệt, Linh cảm nhận được rằng năm nay các HLV và các bé rất nhiệt huyết và chăm chỉ. Nhật Minh giọng ca ngày càng tiến bộ rõ nét, đây cũng là thành công của Đông Nhi - Ông Cao Thắng . Đội nào cũng hoàn hảo, xuất sắc, ai cũng xứng đáng”.

Quang Anh, Thiện Nhân, Hồng Minh và HLV 3 mùa dự đoán Quán quân The Voice Kids 2016 - Ảnh 3

Đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc The Voice Kids 2016, Hồ Hoài Anh bật mí: “Mặc dù không ngồi trên ghế nóng, nhưng tôi vẫn theo sát các bé trong mùa giải năm nay. Nói chung Top 4 ai cũng xuất sắc và biến hóa rất đa dạng. Nhật Minh, Thụy Bình, Mai Anh hay Milana đều xứng đáng để trở thành quán quân. Và nếu để chọn 1 trong 4 thì rất khó để nói, hy vọng khán giả sẽ có những quyết định đúng”.

Quang Anh, Thiện Nhân, Hồng Minh và HLV 3 mùa dự đoán Quán quân The Voice Kids 2016 - Ảnh 4

Quang Anh - Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên cho biết: “Thật sự đối với em, trong suốt hành trình của cuộc thi, Nhật Minh và Milana là hai thí sinh để lại ấn tượng trong em nhiều nhất. Hai bé đã có những tiết mục rất hoàn hảo và em tin rằng khán giả cũng sẽ rất thích những phần trình diễn này. Tuy nhiên, để nói ai là quán quân của chương trình thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, vì không chỉ Nhật Minh hay Milan, mà cả 2 bé còn lại cũng rất tuyệt vời. Ai cũng xuất sắc và ai cũng hoàn toàn xứng đáng”.

Quang Anh, Thiện Nhân, Hồng Minh và HLV 3 mùa dự đoán Quán quân The Voice Kids 2016 - Ảnh 5

Thiện Nhân - Quán quân The Voice Kids mùa 2 cho biết: “Em rất thích 4 giọng ca Nhật Minh, Mai Anh, Thụy Bình và Milana năm nay. Để nhận xét ai hơn ai đối với em thật khó vì ai cũng hát hay, xinh đẹp và có lượng fan cũng rất lớn. Quán quân sẽ là người được khán giả yêu thích nhất vì vậy em cũng mong các em sẽ có một đêm trọn vẹn cảm xúc và thăng hoa trên sân khấu”.

Quang Anh, Thiện Nhân, Hồng Minh và HLV 3 mùa dự đoán Quán quân The Voice Kids 2016 - Ảnh 6

Hồng Minh - Quán quân The Voice Kids mùa 3: “Xem chương trình từ tập đầu tiên, đối với con, khi trải qua một chặng đường dài như vậy Top 4 ai cũng có màu sắc và cá tính riêng của mình. Để nói ai sẽ là quán quân thì rất khó vì còn dựa vào may mắn. Con hy vọng Top 4 sẽ có một đêm Chung kết cháy hết mình trên sân khấu và ai là Quán quân cũng không quan trọng”.

Quang Anh, Thiện Nhân, Hồng Minh và HLV 3 mùa dự đoán Quán quân The Voice Kids 2016 - Ảnh 7

Công Quốc - Á quân The Voice Kids 2016 chia sẻ: “Chương trình năm nay thu hút khá nhiều các bạn nhỏ hát hay. Trong đó, con rất ấn tượng với giọng hát của Nhật Minh. Không chỉ hát hay, Nhật Minh còn có phong cách trình diễn rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, con lại rất yêu mến giọng ca ngọt ngào của Thụy Bình. Em ấy khiến con rất phấn khích với các tiết mục trong cuộc thi, con hy vọng Thụy Bình sẽ là quán quân của The Voice Kids năm nay”.

Quang Anh, Thiện Nhân, Hồng Minh và HLV 3 mùa dự đoán Quán quân The Voice Kids 2016 - Ảnh 8

Nhã Thy - Học trò của Cẩm Ly chia sẻ: “Trong Top 4 con ấn tượng và thích nhất là giọng hát của Thụy Bình. Không chỉ hát hay mà em còn số báo danh 07, số may mắn mà con rất thích. Hy vọng em sẽ trở thành Quán quân năm nay“.

Với mỗi Quán quân và HLV các mùa trước ai cũng cho rằng, trong Top 4 ai trở thành Quán quân The Voice Kids 2016 cũng hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một thí sinh sẽ đăng quang trong đêm chung kết và ai sẽ vinh dự nhận chiếc cup vẫn là một ẩn số bí mật.

Đêm Chung kết trao giải sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 29/10 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam và được trực tiếp tại Nhà thi đấu Tân Bình.

Ngoài ra, khán giả vẫn có thể bình chọn cho Top 4 qua 3 hình thức: SMS qua đầu số 7357 (3000 đồng/ tin nhắn) hoặc miễn phí qua Saostar và Zalo

Cách 1: Nhắn tin qua tổng đài 7357 (3.000đ/ tin nhắn) với cú pháp [MSTS] gửi 7357

Cách 2: Bình chọn miễn phí trên Zalo Official Account Giọng hát Việt nhí: http://zalo.me/gionghatvietnhi . Mỗi tài khoản được 1 lượt bình chọn cho tối đa 1 thí sinh DUY NHẤT mỗi ngày. Khán giả tham gia bình chọn có cơ hội nhận được hàng ngàn phần quà với tổng giá trị lên đến 70 triệu đồng mỗi tuần

Cách 3: Bình chọn trên tạp chí điện tử SaoStar: http://saostar.vn/
Mỗi tài khoản được 1 lượt bình chọn cho tối đa 1 thí sinh DUY NHẤT mỗi ngày.

Phi Long