Quang Anh Rhyder muốn chín chắn hơn để trở thành lyrical rapper

Quang Anh Rhyder – nam rapper nổi tiếng với những bản hit đình đám trên mạng xã hội thời gian qua như: Để anh môt mình, Từ chối hiểu,... gây ấn tượng với khán giả. Gần đây nhất, Rhyder cho ra mắt MV 'Chịu cách mình nói thua' và nhanh chóng đạt top1 trending Youtube chỉ sau ba ngày ra mắt.

Chia sẻ với Đài Hà Nội, nam rapper tài năng Quang Anh Rhyder cho biết sẽ có thêm nhiều sản phẩm thú vị để gửi tới khán giả trong tương lai.

Với giai điệu bắt tai, trendy và dễ nhớ, “Chịu cách mình nói thua” nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng yêu nhạc rap. Trước đó, Rhyder đã “trình làng” bản demo ấn tượng, viral trên khắp các trang mạng xã hội với câu hát quen thuộc “Lại là DG House, Rhyder”.

Chàng rapper Gen Z cá tính với câu rap quen thuộc “Lại là DG House, Rhyder”

Chàng rapper Gen Z cá tính với câu rap quen thuộc “Lại là DG House, Rhyder”

Trong MV mới lần này, nam rapper muốn mang đến cho khán giả hình ảnh một Rhyder cá tính, mạnh mẽ, hết mình với tình yêu như chính con người thật của anh ở ngoài. Bên cạnh đó, nam rapper cũng tiết lộ gu bạn gái lí tưởng của mình.

Rhyder mạnh mẽ, cá tính trong “Chịu cách mình nói thua”

Nam rapper cũng chia sẻ những dự định trong tương lai của mình. Rhyder hi vọng sẽ chín chắn hơn để có thể trở thành một lyrical rapper trong tương lai. Rhyder chia sẻ: “Được làm nghệ thuật là điều khiến mình rất trân trọng. Sắp tới mình cũng sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc thú vị và mong nhận được sự ủng hộ của khán giả.”

Rhyder sẽ tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc thú vị trong tương lai

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/quang-anh-rhyder-muon-chin-chan-hon-de-tro-thanh-lyrical-rapper-206418.htm