Quang Anh hát như lên đồng với "Chiếc khăn Piêu"

Từng gây dấu ấn với khán giả Giọng hát Việt nhí bởi chất rock đầy máu lửa, cao vút, nhưng tối qua, trong đêm Liveshow 1 Quang Anh khiến cả sân khấu bùng nổ khi biểu diễn ca khúc "Chiếc khăn Piêu".

Đêm Liveshow 1 của The Voice Kid - Giọng hát Việt nhí bắt đầu với những tiết mục biểu diễn của 9 thí sinh: Hữu Đại, Khánh Hà, Ngọc Duy, Quang Anh, Lan Hương, Thùy Dương, Hồ Văn Phong, Linh Lan, Cao Khánh.

Quang Anh là thí sinh cứu cánh cho đêm liveshow 1 khỏi sự tẻ nhạt, buồn chán khi thể hiện ca khúc "Chiếc khăn Piêu"

Có thể nói, tiết mục biểu diễn của Nguyễn Quang Anh - thí sinh "máu lửa" đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh qua ca khúcChiếc khăn Piêu được coi là một tiết mục tỏa sáng nhất trên sân khấu, cũng là tiết mục "cứu cánh" cho cả đêm Liveshow 1nhạt nhòa. Khi biết cậu bé có sở trường với những bài đậm chất rock chọnChiếc khăn Piêu, không ai là không bất ngờ, bởi đây không chỉ là ca khúc khá khó để biểu diễn bởi nhịp điệu âm nhạc thay đổi liên tục.Đặc biệt, bài hát cần có chiều sâu để xử lý, trong khi tuổi đời của thí sinh đội Hồ Hoài Anh còn quá trẻ.

Tuy nhiên, Quang Anh đã không làm khán giả phải thất vọng. Khi vừa bước ra sân khấu, Quang Anh đã khiến khán giả ồ lên thích thú trong trang phục miền núi giản dị, đẹp đẽ. Càng hát, cậu bé này càng làm say đắm lòng người khi biết tiết chế giọng, xử lý khá tinh tế cùng cách biểu diễn đầy duyên dáng trên sân khấu. Cậu bé hát không hề kém cạnh các ca sĩ chuyên nghiệp, thậm chí còn chủ động chạy xuống gần khu vực người xem để giao lưu và biểu diễn những động tác vũ đạo ngộ nghĩnh, dễ thương.

Sau tiết mục của Quang Anh, Thanh Bùi đã phải sang tận ghế của Hồ Hoài Anh để bắt tay chúc mừng vị huấn luyện viên này đã đào tạo được một học trò rất đỉnh. Còn với Hiền Thục, cố đã không ngần ngại khen Quang Anh là "tuyệt vời ông mặt trời".

Phần trình diễn của QuangAnh cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Có thể nói đây là tiết mục ấn tượng nhất, tỏa sáng nhất, cứu cho đêm liveshow 1 thoát khỏi sự tẻ nhạt và buồn ngủ. Tất cả các tiết mục còn lại đều không có gì đặc sắc, phần lớn các tiết mục biểu diễn là thí sinh thiếu tự tin, vừa hát vừa run nên thường xuyên gặp lỗi. Bên cạnh đó, việc các huấn luyện viên chọn bài hát quá sức cho các em cũng là một lý do khiến đêm liveshow 1 rơi vào nhàm chán khiến khán giả không hứng thú và buồn ngủ.

Vân Nga