Quán xôi chè nổi tiếng ở Hà Nội bị tố mắng khách thậm tệ, cơ quan chức năng vào cuộc

Một quán xôi chè nổi tiếng có cơ sở ở phố Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bị khách tố mắng chửi khách thậm tệ gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng của N.D.T (29 tuổi, ở Hà Nội) chia sẻ về việc anh và em gái bị nhân viên của một quán xôi chè nổi tiếng có cơ sở ở phố Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội lớn tiếng quát với lời lẽ thô tục đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo lời kể của T., sau khi ăn xôi chè tại quán nói trên, trong lúc cả hai chờ đợi thanh toán thì một nữ nhân viên, khoảng ngoài 50 tuổi bê nồi xôi chè nóng từ trong đi ra, vừa đi vừa nói "nước sôi nước sôi".

Sau khi nghe vậy, em gái T. lập tức đứng lên để nhường lối đi. Tuy nhiên, vì không gian quán khá chật, khách đứng lên, nép người sang một bên cũng không đủ khoảng trống để người nhân viên kia đi qua.

Quán xôi chè có tiếng ở phố Hàng Bồ bị tố văng tục, chửi khách thậm tệ

Quán xôi chè có tiếng ở phố Hàng Bồ bị tố văng tục, chửi khách thậm tệ

Lúc này, em gái T. bị người nhân viên lớn tiếng quát thẳng mặt với lời lẽ thô tục. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến T., em gái và những vị khách có mặt lúc đó không khỏi ngỡ ngàng, đứng hình vì “chẳng hiểu sao lại bị chửi kinh như thế”.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với VietNamNet, ông Lê Minh Đức, Chủ tịch UBND phường Hàng Bồ cho biết, lãnh đạo phường đã nắm được thông tin thực khách phản ánh về việc nhân viên quán xôi chè nổi tiếng trên địa bàn văng tục, chửi khách.

Ông Đức đã giao công an phường Hàng Bồ điều tra làm rõ sự việc. Theo thông tin ban đầu, chủ cơ sở cho biết không chửi khách thậm tệ như phản ánh. Cơ quan công an vẫn tiếp tục xác minh.

Trả lời báo Công Thương, ông Lê Minh Đức, Chủ tịch UBND phường Hàng Bồ cho biết thêm: “Thời gian tới, chúng tôi xem đây là nội dung quan trọng trong việc tuyên truyền, phổ biến đến các hộ kinh doanh, đồng thời đưa vào nội dung tập huấn thường xuyên với các nhân viên phục vụ ngành nghề dịch vụ trên địa bàn quận. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để những hành vi tương tự không tái diễn, góp phần xây dựng hình ảnh quận Hoàn Kiếm thân thiện, văn minh".

Tổng hợp

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/quan-xoi-che-noi-tieng-o-ha-noi-bi-to-mang-khach-tham-te-202312071407403519.html