Quân vương bất diệt: Kim Go Eun bất ngờ chĩa súng vào Lee Min Ho

  128 liên quanGốc

  Tập 5 'Quân vương bất diệt' sẽ lên sóng với loạt tình tiết bất ngờ khi Jung Tae Eul (Kim Go Eun) đột ngột chĩa súng vào Lee Gon (Lee Min Ho).

  Sau 4 tập đầu phát sóng bị đánh giá là chưa có tình tiết cao trào, nhà sản xuất bộ phim "Quân vương bất diệt" bất ngờ tung loạt ảnh mới hé lộ diễn biến phim sẽ có những bước ngoặt mới.

  Jung Tae Eul bất ngờ chĩa súng về phía Lee Gon.

  Ở cuối tập 4, Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) đã trở lại thế giới của mình cùng với Jung Tae Eul (Kim Go Eun). Trong loạt ảnh được công bố, trung úy Jung Tae Eul bất ngờ chĩa súng về phía Lee Gon và đội cận vệ. Jo Yeong (Woo Do Hwan) đứng ra bảo vệ Lee Gon. Tuy nhiên Lee Gon lại khá bình tĩnh trước hành động bất ngờ của cô khiến người xem tò mò về diễn biến tập phim sẽ lên sóng vào ngày 1/5.

  Vẻ mặt điềm tĩnh của Lee Gon khiến người xem tò mò về diễn biến của bộ phim.

  Trước đó, biên kịch Kim Eun Sook còn nâng tầm mối quan hệ giữa cặp đôi nam - nữ chính với những phân cảnh thân mật tại căn bếp hoàng gia. Bên cạnh những tình tiết khó lường, tập phim cũng tràn ngập khoảnh khắc ngọt ngào của Lee Min Ho và Kim Go Eun. Cặp đôi đã thể hiện những bước phát triển trong câu chuyện tình cảm của hai nhân vật chính thông qua từng chi tiết tinh tế.

  Được biết, Lee Gon sẽ tự tay nấu ăn cho nữ thanh tra, cả hai còn trao cho nhau ánh mắt đầy tình cảm. Đặc biệt, khoảnh khắc Lee Min Ho và Kim Go Eun cụng trán khiến người hâm mộ phấn khích, chờ đợi những màn tương tác tình cảm của hai diễn viên trong phim.

  "Trong quá trình quay phim, Lee Min Ho đã kiểm tra quá trình nấu ăn cẩn thận và nỗ lực để chuẩn bị. Trong khi đó, Kim Go Eun với nụ cười rạng rỡ và diễn xuất khéo léo đã thể hiện được tình cảm ngày càng gia tăng của nhân vật Jung Tae Eul dành cho Lee Gon", nhà sản xuất cho biết thêm.

  Tập 5 bộ phim "Quân vương bất diệt sẽ lên sóng vào ngày 1/5./.

  Hạnh Lê/VOV.VN

   Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/quan-vuong-bat-diet-kim-go-eun-bat-ngo-chia-sung-vao-lee-min-ho-1043593.vov