Quận ủy Cầu Giấy trao huy hiệu Đảng

Sáng ngày 4-11, Quận ủy Cầu Giấy tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 7-11 cho 79 đảng viên đang sinh hoạt tại các cơ sở Đảng trên địa bàn.

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong chúc mừng các đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đợt này.

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã chúc mừng các đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đợt này và khẳng định, đảng viên lão thành luôn là vốn quý về kinh nghiệm, tinh thần nhiệt huyết, tính trung thực, là chỗ dựa vững chắc cho các chi, đảng bộ cơ sở cũng như Đảng bộ thành phố trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy mong muốn các đảng viên lão thành sẽ luôn giữ vững và phát huy vai trò của người đảng viên mẫu mực cho các thế hệ thanh thiếu niên học tập, noi theo; luôn quan tâm, ủng hộ, chia sẻ với các chi bộ, tổ dân phố, góp phần xây dựng Đảng bộ quận Cầu Giấy thực sự trong sạch, vững mạnh, đủ sức lãnh đạo quận luôn là một trong những điểm sáng của thành phố về mọi mặt, hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập quận.

Tại buổi lễ, 5 đảng viên lão thành đã vinh dự đón nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là Nguyễn Trọng Phụng, Nguyễn Đàn, Nguyễn Hữu Mai, Nguyễn Thị Thiện, Trần Huy Ngọ. Cùng đợt này còn có 1 đảng viên được tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên được tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 15 đảng viên được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 54 đảng viên được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Khánh Thu