Quan sát kỹ càng rồi mới qua đường, cô gái vẫn không lường trước được kết quả

Mới đây, cư dân mạng đã và đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc 'dở khóc dở cười' của một cô gái đi xe đạp.

(Nguồn video: Thu Thủy/Beatnow)

Theo đó, cô gái muốn băng qua đường nên đã quan sát rất kỹ càng trước sau. Không những vậy, cô gái này còn đợi các xe đi qua khỏi mình, đến khi đường vắng không còn một bóng xe, cô gái mới quyết định qua đường.

Thế nhưng, dù đã cẩn thận và quan sát kỹ, cô gái vẫn không lường trước được tình huống xe đạp của mình lại tông trúng một xe máy lao từ trong hẻm ra.

Kết quả là cả hai xe cùng tông vào cánh cửa của một nhà dân. May mắn, vụ việc không khiến ai bị thương, phương tiện cũng không bị hư hỏng.

Khoảnh khắc này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cư dân mạng cũng đua nhau bàn luận bên dưới tình huống hài hước này:

"Pha đạp xe này của em gái quá cồng kềnh. May mắn không xảy ra tai nạn nào nghiêm trọng"

"Cô gái kiểu: Đã quan sát kỹ thế rồi mà vẫn va chạm cho được"

"Đúng người đúng thời điểm là đây. Ý trời ý trời"

"Sang đường kiểu cô gái này cũng hơi khó hiểu đấy. Em lấy góc rẽ rộng như thế người đi chiều ngược lại chay nhanh cũng không thể tránh được đâu mà".

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/quan-sat-ky-moi-qua-duong-co-gai-van-khong-luong-truoc-duoc-ket-qua-202405280949315877.html