Quán rượu hút khách nhờ có tên trong album của Taylor Swift

Những người hâm mộ ca sĩ Taylor Swift đang đổ xô đến The Black Dog, một quán rượu ở phía tây nam Thủ đô London của nước Anh, sau khi tên của quán được nhắc đến trong album mới của ca sĩ người Mỹ Taylor Swift.

Chị Lily Bottomley, người quản lý quán rượu Black Dog cho biết tin đồn về tên quán rượu có trong album của Taylor Swift đã bắt đầu lan truyền trên mạng vào tuần trước, trước khi album “The Tortured Poets Department” của cô được phát hành. Chị Bottomley đã phải thuê thêm nhân viên để phục vụ khách hàng.

Quán rượu ở quận Vauxhall của London cũng tận dụng cơ hội này để giới thiệu thêm món bánh mì kẹp thịt mang tên "Swift" và cocktail "Phiên bản của Taylor".

"Chúng tôi có một quán rượu nhỏ rất ấm cúng trong khu phố, vì vậy những chuyện như thế này đúng là một giấc mơ, Chúng tôi rất biết ơn người hâm mộ vì họ thật tuyệt vời", chị Lily Bottomley cho biết.

“The Tortured Poets Department” là album thứ 11 của ca sĩ Taylor Swift, gồm 17 bài hát được pha trộn giữa tiết tấu của thơ cùng với âm nhạc, tạo nên một sự hòa quyện và cảm giác dễ chịu cho người nghe. Album có lời bài hát sâu sắc về những đổ vỡ trong tình cảm.

Phần lớn người hâm mộ tin rằng đó là câu chuyện về bạn trai cũ người Anh của cô, Joe Alwyn. Họ đã chia tay nhau vào tháng 4 năm 2023 sau sáu năm hẹn hò. Swift đã đề cập đến nhiều địa điểm khác nhau ở London trong các bài hát của mình, điều này làm dấy lên sự quan tâm về nơi cặp đôi đã dành thời gian cho nhau ở thủ đô nước Anh.

Katie, một người hâm mộ ca sĩ Taylor Swift, chia sẻ: "tôi thực sự thích đến những nơi được nhắc đến trong các bài hát. Năm ngoái tôi đã đến New York và tôi cũng đã tự mình thực hiện một chuyến đi bộ ngắn đến những địa điểm mà Taylor Swift đã nhắc đến".

Theo Spotify, album “The Tortured Poets Department” đã phá kỷ lục album được phát trực tuyến nhiều nhất trong một ngày trên nền tảng này vào năm nay.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/video/quan-ruou-hut-khach-nho-co-ten-trong-album-cua-taylor-swift-234285.htm