Quán quân Vietnam's Next Top Model mặt mộc vẫn xinh

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 Ngọc Châu vừa có một chiến thắng thuyết phục. Nhiều hình ảnh cho thấy cô gái trẻ để mặt mộc vẫn xinh.

Tối 2/10, trước sự chứng kiến của hàng triệu khán giả truyền hình cả nước cùng các fan hâm mộ của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) mùa thứ 7, Nguyễn Thị Ngọc Châu đã xuất sắc vượt qua các ứng viên còn lại để trở thành tân quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016.

Quán quân Vietnam's Next Top Model mặt mộc vẫn xinh - Ảnh 1

Lục lại những hình ảnh gương mặt mộc cho thấy, Ngọc Châu rất dễ thương và đáng yêu. Ảnh báo Vietnamnet.

Ngọc Châu sinh năm 1994, cao 1,74m đến từ Tây Ninh. Tham gia các vòng thi, cô được giám khảo đánh giá là sở hữu vóc dáng có tỷ lệ đẹp của một người mẫu, báo TTXVN đưa tin.

Ngoài ra, với khuôn mặt hiền hòa, Ngọc Châu từng ba lần giành chiến thắng ở những thử thách đòi hỏi thể hiện cảm xúc ngọt ngào trên gương mặt mà không cần phải tạo dáng cầu kỳ. Đây cũng là lợi thế mạnh nhất của Châu.

Quán quân Vietnam's Next Top Model mặt mộc vẫn xinh - Ảnh 2

Nụ cười tươi tắn chính là điểm cộng trên gương mặt của cô gái đến từ Tây Ninh. Ảnh báo Vietnamnet.

Trong cả hai phần thi, Ngọc Châu đều đã chứng tỏ được sự thay đổi của mình so với các ứng viên như Huy Quang, Minh Phong, Thùy Trang, La Thanh Thanh.

Với những bước chân catwalk vững chắc, phần thi chụp hình đầy tự tin cho nên ai cũng cho rằng Ngọc Châu hoàn toàn xứng đáng cho ngôi vị Quán quân VNTM lần này.

Quán quân Vietnam's Next Top Model mặt mộc vẫn xinh - Ảnh 3

Ở đời thường, không cần make -up đậm đà hay tô vẽ quá nhiều, Ngọc Châu vẫn thuyết phục công chúng nhờ nét đẹp tự nhiên, rạng rỡ. Ảnh báo Vietnamnet.

Theo báo Trí thức trẻ, Ngọc Châu sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Từ bé, cô gái Tây Ninh đã mồ côi cha và phải sống trong sự vất vả, nghèo khó. Một mình mẹ cô phải đi làm rẫy để nuôi ba chị em ăn học.

Vì vậy, Ngọc Châu đã sớm hình thành trong mình đức tính tự lập, kiên cường. Hồi còn đi học, cô tích cực tham gia các phong trào đoàn đội.
Đến với Vietnam’s Next Top Model, Ngọc Châu vẫn giữ được đức tính kiên cường đó để đối mặt với các thử thách và dần hoàn thiện bản thân.

Quán quân Vietnam's Next Top Model mặt mộc vẫn xinh - Ảnh 4

Khi tô điểm một chút son, Ngọc Châu nhìn tươi mới hơn hẳn. Ảnh báo Vietnamnet.

Ngọc Châu sở hữu ngoại hình hoàn thiện nhất dàn thí sinh Next Top Model. Tuy không quá nổi trội, nhưng Ngọc Châu có đường nét khuôn mặt thanh tú, bắt mắt. Chiều cao 1m74 và vóc dáng thanh mảnh của cô đúng chuẩn model.

Hồng Hà (T/H)

Hồng Hà (T/H)