Quán quân Vietnam's Got Talent thi Thử thách cùng bước nhảy

Sau khi đăng quang cuộc thi Vietnam's Got Talent mùa đầu, Đăng Quân giữ đúng lời hứa, 4 năm sau cậu bé tham gia Thử thách cùng bước nhảy khi đủ tuổi.

Quán quân Vietnam's Got Talent thi Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 1

Tập 1 cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa 5 vừa được phát sóng tối 12/11. Trấn Thành bận lưu diễn nên Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi thay anh dẫn chương trình. Hiện nhà sản xuất vẫn thương thảo với bạn trai Hari Won để anh tiếp tục đồng hành.

Quán quân Vietnam's Got Talent thi Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 2

Năm nay, chương trình được ghi hình thay vì phát trực tiếp như mọi năm. Top 20 có màn chào sân ấn tượng. Trung Hiếu, Đăng Quân, Nhật Tài thể hiện sở trường hip hop do quán quân Sơn Lâm và Minh Thiện biên đạo.

Quán quân Vietnam's Got Talent thi Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 3

Đăng Quân (áo đỏ) đoạt ngôi vị quán quân Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên cùng Bảo Ngọc. Lúc đó, cậu bé chỉ 12 tuổi và sau 4 năm, khi đã đủ trưởng thành từ ngoại hình đến vũ đạo, Đăng Quân giữ lời hứa tham gia cuộc thi So You Think You Can Dance phiên bản Việt.

Quán quân Vietnam's Got Talent thi Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 4

Giám khảo John Huy Trần đánh giá: “Trong bài nhóm, có nhiều động tác giống nhau dành cho 3 em nhưng anh thấy được cá tính của từng em trong đó. Nhật Tài nhảy jazz rất hay, Trung Hiếu gây ấn tượng phần đương đại, Đăng Quân mới 16 tuổi nhưng rất tuyệt vời“.

Quán quân Vietnam's Got Talent thi Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 5

Lucie Ngọc và Lương Bảo Duy có phần trình diễn nóng bỏng với điệu latin do biên đạo Thảo Uyên, Minh Tân dàn dựng. Khánh Thi bày tỏ sự hài lòng: "Lucie Ngọc rất cá tính. Em nhảy bốc lửa, đúng tinh thần của điệu samba. Bảo Duy có cảm xúc trong những bước nhảy".

Quán quân Vietnam's Got Talent thi Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 6

Giám khảo khách mời Hoa hậu Phạm Hương phát biểu: “Lucie Ngọc rất chững chạc và lôi cuốn, chị không thể rời mắt khi thấy em nhảy. Chị ước mình có thể nhảy giỏi như em để được Bảo Duy bê đỡ“.

Quán quân Vietnam's Got Talent thi Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 7

Gia Huy, Công Anh, Thiên Trang, Ngọc Trâm thể hiện điệu Jazz do Tân Nguyễn biên đạo. John Huy Trần cho rằng tiết mục này phần nhạc khó nhưng cả 4 thí sinh đều làm tốt. “4 bạn có nụ cười sáng và rất sexy“, anh nói thêm.

Quán quân Vietnam's Got Talent thi Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 8

Thu Phương, Quế Anh, Hồng Hạnh, Cao Minh Phượng, Hoàng Oanh và Kim Phụng kết hợp trong thể loại đương đại do cặp đôi Đình Lộc - Xuân Thảo dàn dựng. Phạm Hương nhận xét: “Tiết mục đẹp và bay bổng từ âm nhạc, trang phục, ánh sáng. Khi các em bước ra, tôi liên tưởng đến 6 tiên nữ đang bay bổng trên không trung, rất đẹp và duyên dáng“.

Quán quân Vietnam's Got Talent thi Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 9

4 chàng trai Nguyễn Anh Cát Tường, Lê Minh Hiếu, Hà Công Tuấn Anh và Minh Thông cùng cô gái Lưu Trúc Anh đã trình diễn máu lửa thể loại hip hop. Tiết mục được đánh giá bùng nổ nhất.

Quán quân Vietnam's Got Talent thi Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 10

John Huy Trần vỡ òa vì cho rằng đây mới là tiết mục mà anh chờ đợi từ đầu chương trình đến giờ. “Rất hay, trong bài này, nếu không đều nhau về năng lượng và cá tính, người đó sẽ bị mờ. Nhưng anh thấy rõ cá tính của từng bạn trong đoạn đầu solo, đơn giản nhưng chất".

Quán quân Vietnam's Got Talent thi Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 11

John Huy cần top 10 nữ thể hiện cá tính hơn nữa vì top 10 nam kỹ thuật điêu luyện hơn. Khánh Thi cũng đồng tình: “Các em cần bùng cháy hơn nữa vì khi nhảy bài nhóm, mỗi người phải có sự nổi bật riêng để khán giả cảm nhận được rõ hơn".

Quán quân Vietnam's Got Talent thi Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 12

Top 10 nam thể hiện bài nhảy hip hop do Hải 2D biên đạo. Khánh Thi cần những bài chất lượng để thí sinh thể hiện được cá tính riêng. “Chị nghĩ các em đã làm cho biên đạo Hải 2D vui. vì các em đã làm cho bài nhảy thăng hoa và bùng cháy hơn".

Kim Chi