Quán quân Vietnam Idol 2023 Hà An Huy hỗ trợ tân binh Giana trong MV đầu tay

Hà An Huy, quán quân Vietnam Idol 2023 đã hỗ trợ diễn xuất cho MV đầu tay của tân binh Giana, người bạn đồng niên cũng bước ra từ cuộc thi này.

Tối 30-11, Thanh Giang, thí sinh bước ra từ Vietnam Idol 2023 đã "trình làng" MV debut, với ca khúc chủ đề Yêu đậm âm điệu.

Đây cũng là ca khúc đánh dấu cho việc Thanh Giang theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp với nghệ danh Giana.

 Giana năng động, trẻ trung trong MV đầu tay. Ảnh: NSCC

Giana năng động, trẻ trung trong MV đầu tay. Ảnh: NSCC

Chia sẻ về nghệ danh mới, Giana cho hay: "Trên hành trình âm nhạc sắp tới, mình muốn xây dựng nên một hình ảnh hoàn toàn khác so với mình trước đây.

Cái tên Giana có 4 âm tiết giống với tên thật của mình và khi đọc lên nghe khá gần gũi, phù hợp và thuận miệng nên mình đã lựa chọn để ra mắt công chúng yêu nhạc”.

MV Yêu đậm âm điệu được sản xuất bởi nhạc sĩ Huy Tuấn. Đây được đánh giá là một lựa chọn bất ngờ của nhạc sĩ, khi không phải quán quân, cũng không phải dàn thí sinh top 10, mà Thanh Giang một thí sinh bị loại ở vòng Nhà hát mới là nhân vật được anh ưu ái hỗ trợ sản xuất sản phẩm debut.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Giana, nhạc sĩ Huy Tuấn cho hay: "Thực ra việc bị loại ở vòng Nhà hát của Giana là khá đáng tiếc.

Tôi quan sát được tố chất giải trí ở Giana cộng với một giọng hát khá tiềm năng và quan trọng là sự cố gắng cũng như thái độ cô ấy dành cho mỗi tiết mục của mình trong cuộc thi.

Đối với tôi việc các ca sĩ trẻ sẵn sàng lao động hết mình, sẵn sàng học hỏi ở những giai đoạn đầu của sự nghiệp là rất quan trọng. Tôi hay quan sát những người trẻ như thế và sẵn sàng giúp đỡ họ ở những bước đi chập chững này. Giana có khá nhiều điểm tương đồng ở điểm xuất phát với các nghệ sỹ mà tôi từng cộng tác trước đây".

Ca khúc Yêu đậm âm điệu được sáng tác và sản xuất âm nhạc bởi producer hit maker TDK, chủ nhân của hàng loạt ca khúc dẫn đầu xu hướng nhạc Việt. Đạo diễn trẻ La Zung, cùng biên đạo, giám đốc Mỹ thuật Việt Max đảm nhận phần hình ảnh cho MV.

Hà An Huy, quán quân Việt Nam Idol 2023 góp mặt trong dự án ở vai trò hỗ trợ diễn xuất.

Yêu đậm âm điệu là một bài hát có sự kết hợp giữa pop dance pha chút funky nhẹ nhàng, hướng đến tinh thần tươi trẻ,

Thông qua qua ca khúc, Giana muốn gửi gắm đến người yêu nhạc, đặc biệt là khán giả trẻ thông điệp: "Luôn tự tin làm những điều mình thích để được sống hết mình, sống thật đậm đà, đầy đam mê. Cuộc sống còn quá nhiều điều thú vị để chúng ta khám phá! Hãy luôn tích cực và trân trọng sự khác biệt vì mỗi cá nhân là độc bản".

MV Yêu đậm âm điệu. Nguồn: NSCC

Nói về sự góp mặt đặc biệt của người bạn cùng tuổi Hà An Huy trong MV, Giana bày tỏ: "Mình rất trân trọng và yêu quý người bạn này. Khi được tin Hà An Huy nhận lời tham gia dự án, thì mình rất hào hứng và phấn khởi.

Trước đây mình và Hà An Huy có làm việc cùng nhau, mình thật sự ấn tượng về Huy là một người tài giỏi và luôn khiêm tốn. Hai đứa cũng có nói chuyện và Huy cũng có chia sẻ một chút về dự định âm nhạc sắp tới, nói đến đây thôi cho fan của Huy tò mò và mong đợi nhé.

Chúc cho Huy luôn thật nhiều sức khỏe, thật nhiều năng lượng, có những bước tiến xa hơn trong tương lai. Cảm ơn Huy đã đồng ý tham gia với Giana trong dự án Yêu đậm âm điệu lần này và mong Giana và Hà An Huy sẽ có thêm nhiều dự án cùng với nhau sau này".

THĂNG BÌNH

Nguồn PLO: https://plo.vn/quan-quan-vietnam-idol-2023-ha-an-huy-ho-tro-tan-binh-giana-trong-mv-dau-tay-post764387.html