Quán quân The Remix mùa 2 lần đầu khoe ảnh bên bạn gái xinh đẹp

Nhà sản xuất âm nhạc/ DJ Slim V bất ngờ khoe bộ hình vô cùng ngọt ngào chụp cùng bạn gái, nghệ sĩ sáo Huyền Trang.

Trước đây, Slim V là người khá kín tiếng khi nói đến chuyện tình cảm riêng tư trên truyền thông, Quán quân The Remix mùa 2 từng chia sẻ, anh chỉ muốn được quan tâm đến sự cống hiến của mình cho nghệ thuật.

Tuy nhiên, Slim V cũng không thể “giấu” mãi cô bạn gái tài năng, cũng là bạn học từ năm lớp 6 của mình - nghệ sĩ sáo Huyền Trang. Cô gái xinh đẹp này đã từng gây ấn tượng mạnh khi tham gia Vietnam’s got talent 2013.

Quán quân The Remix mùa 2 lần đầu khoe ảnh bên bạn gái xinh đẹp - Ảnh 1

Quán quân The Remix mùa 2 lần đầu khoe ảnh bên bạn gái xinh đẹp - Ảnh 2

Salim V ngọt ngào bên bạn gái - nghệ sĩ sao Huyền Trang.

Thời gian gần đây, Slim V cùng nghệ sĩ sáo Huyền Trang xuất hiện bên cạnh nhau trong rất nhiều sự kiện , đồng thời trở thành cặp đôi ăn ý trong biểu diễn. Cả hai được dự báo là cặp đôi đặc biệt sẽ có nhiều sự kết hợp và tạo nên những bước đột phá trong năm tới.

Nghệ sĩ sáo Huyền Trang không phải là cái tên xa lạ với người yêu nhạc, cô từng gây ấn tượng mạnh khi tham gia Vietnam’s got talent 2013 với những thử nghiệm mới mẻ của mình trong âm nhạc như kết hợp sáo với dubstep, rock, beatbox flute. Cô cũng là nghệ sĩ sáo Flute tiên phong cho việc kết hợp với dòng nhạc điện tử. Cô cùng với SlimV tham gia nhiều festival âm nhạc điện tử lớn quy tụ các nghệ sỹ hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam như Armin Van Buuren, Dimitri Vegas & Like Mike, HeadHunter…v..v..

Quán quân The Remix mùa 2 lần đầu khoe ảnh bên bạn gái xinh đẹp - Ảnh 3

Quán quân The Remix mùa 2 lần đầu khoe ảnh bên bạn gái xinh đẹp - Ảnh 4

Đam mê nghệ thuật mãnh liệt là điều khiến Slim V cảm thấy cuốn hút ở bạn gái của mình.

Slim V chia sẻ, tài năng và niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt của Huyền Trang cũng là điểm cuốn hút anh từ cô bạn gái. Học sáo từ năm 11 tuổi khi bước chân vào Nhạc Viện, Huyền Trang cũng tiên phong trở thành nghệ sĩ sáo độc lập và thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện âm nhạc, các event rất lôi cuốn với phong cách quyến rũ khi trình diễn của mình.

Minh Trí