Quán quân Rap Việt mùa 2 đăng ký kết hôn

Sau 2 năm hẹn hò, nam rapper và bạn gái đã có cái kết viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, Seachains - Quán quân Rap Việt mùa 2 gây sốt khi chia sẻ loạt ảnh đăng ký kết hôn. Nam rapper và hôn thê hào hứng chụp ảnh cùng tờ giấy đăng ký kết hôn và không quên thể hiện cử chỉ tình cảm trong ngày đặc biệt. Có thể thấy rõ trên gương mặt của cặp đôi toát lên vẻ hạnh phúc ngời ngời.

Trong ngày "chốt đơn" thành công, Seachains bộc bạch: "Giữa dòng đời thị phị, vợ chồng em xin gửi những điều tích cực và yêu thương đến tất cả mọi người. Chúc mọi người luôn bình an và hạnh phúc. Bọn em hoàn thành nốt KPI 2023 đây". Khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn của vợ chồng Seachains thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều đồng nghiệp và bạn bè cũng đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Trước đó 2 tháng, Seachains và Linh Đan cũng đã tổ chức lễ ăn hỏi.

Seachains và bà xã hạnh phúc chụp ảnh cùng tờ giấy đăng ký kết hôn

Seachains và bà xã hạnh phúc chụp ảnh cùng tờ giấy đăng ký kết hôn

Cả hai không quên thể hiện cử chỉ ngọt ngào trong ngày ý nghĩa

Seachains tên thật là Huỳnh Long Hải, sinh năm 1995 ở Cần Thơ. Anh từng có thời gian làm việc cho PB Nation. Sau đó, nam rapper tách ra hoạt động riêng và phát hành nhiều ca khúc gồm Slow Down (2018), Mười bốn giờ lăm (2019), Anh 17 (2020), I'm Alright (2020),... Năm 2022, Seachains tham gia Rap Việt và lên ngôi Quán quân.

Được biết, Seachains và Linh Đan quen biết nhau khi chơi cùng một nhóm bạn, từ đó cả hai nảy sinh tình cảm. Thời gian đầu tìm hiểu Linh Đan, Seachains từng tự ti vì bản thân còn lo chưa xong. Thế nhưng sau tất cả, anh chàng đã vượt qua mọi thử thách khi vừa đạt cột mốc đáng nhớ tại Rap Việt vừa có được sự viên mãn trong cuộc sống.

Seachains và Linh Đan đã tổ chức lễ ăn hỏi cách đây 2 tháng

Cặp đôi chính thức về chung một nhà sau 2 năm hẹn hò

Seachains là Quán quân Rap Việt mùa 2

Liên Hoa

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/quan-quan-rap-viet-mua-2-dang-ky-ket-hon-2023060609505183.htm