Quán quân Quang Hùng làm giảng viên học viện người mẫu của Thanh Hằng

Mới đây, Quang Hùng bất ngờ xuất hiện dưới vai trò là giảng viên của học viện người mẫu beU – beU Academy do siêu mẫu Thanh Hằng thành lập.

Quán quân Quang Hùng làm giảng viên học viện người mẫu của Thanh Hằng - Ảnh 1

Mới đây, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Quang Hùng đã chia sẻ trên facebook cá nhân những hình ảnh của anh trong vai trò là giảng viên học viện người mẫu beU – beU Academy do Thanh Hằng thành lập.

Quán quân Quang Hùng làm giảng viên học viện người mẫu của Thanh Hằng - Ảnh 2

Quang Hùng đã rất nhiệt tình hướng dẫn các bạn người mẫu trẻ trong những bước đi catwalk đầu tiên. Quang Hùng không tỏ ra chút bỡ ngỡ nào thậm chí anh còn rất hào hứng khi được là người truyền kinh nghiệm cho thế hệ đàn em.

Quán quân Quang Hùng làm giảng viên học viện người mẫu của Thanh Hằng - Ảnh 3

Khóa học đầu tiên tại học viện người mẫu của chân dài Thanh Hằng đã được khai giảng vào ngày 22/3. Những học viên đầu tiên của cô sẽ được đào tạo hết sức bài bản dưới sự hướng dẫn của những tên tuổi nổi tiếng đã và đang làm việc trong môi trường thời trang trong nước, quốc tế.

Quán quân Quang Hùng làm giảng viên học viện người mẫu của Thanh Hằng - Ảnh 4

Theo như tiết lộ của Thanh Hằng về Học viện người mẫu beU, ngoài những khóa học thích hợp cho các bạn trẻ tiềm năng trong làng mẫu, cô cũng muốn hướng đến việc đào tạo, tư vấn thay đổi hình ảnh cá nhân cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi.

Quán quân Quang Hùng làm giảng viên học viện người mẫu của Thanh Hằng - Ảnh 5

Chính vì thế, Quang Hùng là cái tên uy tín với vị trí này vì họ vừa là những người trẻ tuổi, hiểu giới trẻ mong muốn gì cũng như dễ dàng tiếp cận hướng dẫn học viên.

Quán quân Quang Hùng làm giảng viên học viện người mẫu của Thanh Hằng - Ảnh 6

Đồng hành cùng Quang Hùng còn có stylist Hoàng Ku. Anh là người nổi lên là một fashionista và stylist có gu thời trang ấn tượng nhưng vô cùng đơn giản.

Quán quân Quang Hùng làm giảng viên học viện người mẫu của Thanh Hằng - Ảnh 7

Anh không ít lần hợp tác với các ngôi sao hàng đầu showbiz Việt như: Thanh Hằng, Hương Giang, Noo Phước Thịnh hay Hoàng Thùy Linh đều là những khách hàng ruột của stylist Hà Thành này.

Quán quân Quang Hùng làm giảng viên học viện người mẫu của Thanh Hằng - Ảnh 8

Với những thành công như vậy mà Hoàng Ku đã trở thành một cái tên đáng tin cậy để học viện beU mời hợp tác giảng dạy về việc định hình phong cách cho các người mẫu trẻ.