Quán quân Produce 101 mùa hai từng bị bắt nạt vì ngoại hình xấu xí

Kang Daniel chia sẻ về quá khứ từng bị bắt nạt bởi các bạn cùng lớp.

Trong chương trình "Hello Counselor" phát sóng vào ngày 4/9 trên đài KBS, một cô gái đã chia sẻ về nỗi lo lắng khi thường xuyên bị chị gái xúc phạm và coi thường. Sau khi nghe câu chuyện, Kang Daniel tiết lộ: "Tôi cũng từng bị bắt nạt khi còn nhỏ chỉ vì ngoại hình của mình... lên cấp 2 tôi còn bị bắt nạt tệ hơn nữa."

Nam idol chia sẻ kinh nghiệm để vượt qua vấn đề này: "Nhưng cuối cùng thì tôi nhận ra sự tự tin xuất phát từ chính bản thân mình. Tôi tự nghĩ: "Mình có thể xấu hơn những người khác nhưng mình là một ca sĩ và vũ công giỏi hơn họ. Mình chỉ cần làm tốt trên sân khấu thôi". Tôi đã nghĩ thế để cảm thấy tự tin và yêu bản thân hơn.

Một số hình ảnh thuở nhỏ của chàng quán quân Produce 101 mùa 2.

Kang Daniel của hiện tại là chàng rapper tài năng, sở hữu vẻ điển trai "vạn người mê" của Wanna One

Trước Kang Daniel, nhiều sao Hàn đã tiết lộ rằng họ từng bị bắt nạt ở trường như Park Bo Young, Kim Ha Neul, Kang Minkyung, Goo Hara, Jeon Somi, Taemin, Sulli,...

Tình trạng bạo lực học đường ở Hàn Quốc từ lâu đã trở thành vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Rất nhiều bộ phim học đường đã phản ánh chân thực vấn nạn này nhưng không dễ để loại bỏ hoàn toàn tình trạng ra khỏi xã hội Hàn Quốc - một trong những quốc gia có tỉ lệ học sinh tự tử vì bạo lực học đường và bị bắt nạt cao nhất trên thế giới.

Fan nghi ngờ Red Velvet và BLACKPINK hẹn hò vì thường xuyên mặc đồ đôi?

L. An