Quán quân Gương mặt truyền hình 2017 thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng

Kim Thảo cùng các MC trong chương trình Gương mặt truyền hình 2017 đã khởi động dự án Tặng tivi cho các gia đình chính sách với điểm đến đầu tiên là huyện Củ Chi, TP.HCM.

Các MC đã đến từng nhà của các Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Tân Thông Hội, An Nhơn Tây, Phú Mỹ Hưng, Phú Hòa Đông, Phước Thạnh, Phước Hiệp,... thuộc huyện Củ Chi để thăm hỏi và tặng tivi cho các Mẹ.

Ngoài ra, nhà tài trợ của chương trình còn tặng thêm nhiều vật dụng gia đình và tiền mặt để góp phần nâng cao đời sống sinh hoạt cho các Mẹ Việt Nam anh hùng.

Quán quân Gương mặt truyền hình 2017 thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 1

Các MC trẻ chăm sóc Mẹ.

Các Mẹ Việt Nam anh hùng được đoàn đến thăm đều nằm trong diện khó khăn. Trong đó, nhiều mẹ sống một mình trong ngôi nhà tình nghĩa. Vì vậy, việc được trang bị tivi là một niềm vui lớn với các mẹ.

Quán quân Gương mặt truyền hình 2017 thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 2

Mẹ Lê Thị Ời hạnh phúc với nhận quà bất ngờ.

Quán quân Gương mặt truyền hình 2017 Kim Thảo chia sẻ: “Đến từng nhà, thăm trực tiếp, lắng nghe câu chuyện từ các mẹ mới thấm thía được những bài học lịch sử giá trị. Sự hiến dâng của các mẹ là động lực cho thế hệ trẻ như chúng tôi tiếp tục phấn đấu và trưởng thành hơn”.

Quán quân Gương mặt truyền hình 2017 thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 3

Dự án sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các dịp lễ lớn.

Được biết, dự án sẽ triển khai đồng hành cùng các dịp lễ trọng đại của đất nước như: Ngày Thương binh liệt sĩ, ngày Quốc khánh, ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam,...

Mỗi dịp như thế, những Gương mặt truyền hình 2017 cùng với nhà tài trợ sẽ đến thăm trực tiếp, trao tặng tivi và nhiều phần quà khác cho các gia đình chính sách.

Hà Nhân