Quán quân Giọng hát Việt 2019 - Hoàng Đức Thịnh và Tuấn Hưng bất ngờ xuất hiện trình diễn tại liveshow Quang Hà

Những nghệ sĩ tham gia chương trình đã mang đến cho khán giả một buổi tối đầy cảm xúc.

Tối 8/11, Quang Hà đã có một đêm nhạc ấm cúng cùng với hai khách mời Thanh Lam và Hồng Nhung, đặc biệt sự xuất hiện của khách mời bí mật đến phút cuối là Tuấn Hưng và Hoàng Đức Thịnh đã mang đến cho khán giả một đêm diễn đầy cảm xúc.

Quang Hà trên sân khấu liveshow Đứng lên.

Với liveshow lần này, anh cùng diva Thanh Lam, Hồng Nhung cháy hết mình qua các ca khúc song ca, tam ca như: Niệm khúc cuối, Lời của gió, Cho em một ngày… khiến các khán giả hoài niệm, thích thú khi thưởng thức những bản tình ca nổi tiếng nồng nàn giữa trời thu Hà Nội.

Hai nữ diva vẫn giữ phong độ hàng đầu của mình, Thanh Lam vẫn cuồng nhiệt, phiêu cùng những giai điệu trên sân khấu, Hồng Nhung lại nhẹ nhàng và quyến rũ với váy khoe vòng eo “con kiến” trong đêm nhạc. Nữ ca sĩ Cho em một ngày đùa với Quang Hà trước khi giới thiệu ca khúc tiếp theo là mình chỉ mới 15 tuổi khiến khán giả bật cười.

Nam ca sĩ Bằng Kiều xuất hiện dưới hàng ghế khán giả để ủng hộ đàn em khi anh vừa bay từ Mỹ về, nam ca sĩ bất ngờ được Hồng Nhung mời lên sân khấu trở thành tam ca ngẫu hứng với ca khúc Lời của gió và tiếp nối là Và con tim đã vui trở lại. Sau khi thể hiện màn ngẫu hứng, Bằng Kiều tiếp tục đùa vui với mọi người là đi xem show của Quang Hà anh lời vì còn được hát những hai bài.

Bằng Kiều được Hồng Nhung rủ rê lên sân khấu.

Cùng với Quán quân giọng hát Việt 2019 - Hoàng Đức Thịnh thì Tuấn Hưng là khách mời bí mật nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, anh hát cùng Quang Hà ca khúc Ngỡ là bản hít của chủ nhân đêm nhạc và cả hai tiếp tục song ca Độc thoại là một trong những bài hát ghi dấu ấn trong sự nghiệp ca hát của Tuấn Hưng.

Quán quân Giọng hát Việt 2019 - Hoàng Đức Thịnh cũng xuất hiện trong liveshow Quang Hà.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ với người đồng nghiệp tại liveshow.

Cả hai song ca trong tiết mục Ngỡ.

Riêng chủ nhân đêm nhạc, anh cho biết đây là đêm diễn thành công nhất so với hai buổi biểu diễn bù cho khán giả trước đó, khán giả ở đến phút chót để cổ vũ và chụp ảnh cùng Quang Hà. Với sự cố gắng của cả ê kíp, đêm nhạc với những tiết mục chỉn chu đã khẳng định một lần nữa sự nghiêm túc của nam ca sĩ gốc Bắc trong âm nhạc.

Xem thêm: Quang Hà xúc động ôm mẹ bật khóc trong liveshow hậu sự cố cháy sân khấu

Thanh Phúc