Quán quân 'Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội' ra mắt sân khấu kịch

Sau khi đăng quang cuộc thi Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2016, nhóm X-Pro ra mắt sân khấu Cà phê X-Pro tại Q.1, TP.HCM để gặp gỡ người hâm mộ và biểu diễn những vở kịch do nhóm dàn dựng.

Quán quân 'Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội' ra mắt sân khấu kịch - Ảnh 1

Các thành viên nhóm X-Pro

Các thành viên X-Pro cho biết việc thành lập sân khấu kịch cà phê đã được nhóm lên kế hoạch từ trước khi tham gia chương trình Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2016. Việc trở thành quán quân cuộc thi chính là bước đệm hiệu quả để nhóm thực hiện ước mơ của mình.

Số tiền thưởng sau khi giành được giải quán quân, một phần được chia đều cho các thành viên để bù thời gian tập luyện ở cuộc thi mà những thành viên trong nhóm không có thời gian đi diễn, số còn lại làm quỹ để duy trì hoạt động và tập luyện tiểu phẩm mới.

Thời gian đầu mới khai trương sân khấu, nhóm sẽ sắp xếp mỗi tuần một suất diễn với các vở kịch dài vào cuối tuần. Vở diễn đầu tiên là kịch hài - kinh dị mang tên Ngăn kéo số 7 sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 26.6.

Quán quân 'Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội' ra mắt sân khấu kịch - Ảnh 2

Nhóm X-Pro trong buổi khai trương sân khấu cà phê kịch hôm 19.6

Quán quân 'Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội' ra mắt sân khấu kịch - Ảnh 3

Cậu bé Bùi Ngọc Thịnh đệm đàn cho X-Pro hát

Đến chúc mừng X-Pro có đạo diễn Diệp Tiên, đạo diễn Lê Lộc, diễn viên Huỳnh Lập, Hồng Tú, nhóm kịch Đời, Chuồn Chuồn Giấy... Đặc biệt, cậu bé Bùi Ngọc Thịnh, kỷ lục gia châu Á từng đạt danh hiệu là cậu bé khiếm thị chơi được nhiều nhạc cụ nhất, đã lặn lội từ Khánh Hòa vào TP.HCM để chúc mừng nhóm X-Pro.

Trước đó, cậu bé 16 tuổi đã bày tỏ mong ước được một lần gặp gỡ các thành viên trong nhóm vì rất thích các tiểu phẩm hài của nhóm kịch này. Ngay khi biết được mong muốn của cậu bé khiếm thị, nhóm X-Pro đã lập tức liên hệ với Ngọc Thịnh và tạo điều kiện cho cậu bé vào TP.HCM.

Trong buổi gặp mặt, Ngọc Thịnh được mời lên sân khấu giao lưu với X-Pro. Với tài năng thiên bẩm của mình, cậu bé khiếm thị 16 tuổi đã có một màn đệm nhạc xuất sắc với thành viên Hữu Phước của nhóm.

Ngát Ngọc