Quán quân cuộc thi ai nằm lâu nhất 'ẵm' 350 euro cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn

Quán quân cuộc thi ai nằm lâu nhất được tổ chức ở Montenegro đạt thành tích nằm im trong vòng 60 tiếng và nhận được 350 euro tiền thưởng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Cuộc thi tìm kiếm “tài năng” nằm nghỉ lâu nhất lần thứ 12 được tổ chức ở làng Brezna, ngoại ô TP Niksic (Montenegro) đã vừa tìm ra người vô địch, trang UNILAD ngày 24-8 đưa tin.

Đó là anh Zarko Pejanvic, người ở làng Zabjelo, ngoại ô TP Podgorica, với thành tích là nằm liên tục trong 60 tiếng.

Với việc giành giải quán quân về thời gian nằm nghỉ lâu nhất, anh Pejanvic được thưởng 350 euro (8,2 triệu đồng), trải nghiệm chèo xuồng vượt thác miễn phí, bữa trưa cho 2 người tại 1 nhà hàng ở Podgorica, cùng kỳ nghỉ cuối tuần tại làng dân tộc có tên là 'Montenegro'. Ngoài ra, anh cũng nhận được nhiều giải thưởng khác từ các nhà tài trợ của sự kiện.

Gương mặt vàng trong làng nằm lì - anh Zarko Pejanvic. Ảnh: RTCG

Gương mặt vàng trong làng nằm lì - anh Zarko Pejanvic. Ảnh: RTCG

Chia sẻ với trang tin Glas Zabjela, anh nói cuộc thi này với anh thì không khó và thậm chí anh còn chẳng cần khởi động.

Anh Pejanvic chia sẻ thật vui khi một công ty đến ủng hộ tinh thần cho các thí sinh nhưng thật sai lầm khi gia đình của một người nào đó đến bởi vì người nhà đến thì rất khó nằm lì ở đó mà phải đứng dậy tiếp khách.

Những thí sinh này sẽ chỉ được phép đi vệ sinh trong mỗi 8 tiếng và không phải lúc nào cũng được đi vệ sinh trong thời gian diễn ra cuộc thi. Ăn uống, đọc sách vẫn được cho phép nhưng vẫn phải giữ tư thế nằm.

Cuộc thi năm nay diễn ra dưới tán cây phong trăm tuổi nhưng có những lúc thí sinh phải vào lều vì trời mưa.

Dù anh Pejanvic có thời gian nằm ấn tượng nhưng anh vẫn không thể phá kỷ lục của giải đấu năm ngoái. Anh Dubravka Aleksic là nhà vô địch cuộc thi này vào năm 2021 với kỷ lục nằm 117 tiếng, tức là gần 5 ngày liên tục.

ĐỨC HIỀN

Nguồn PLO: https://plo.vn/quan-quan-cuoc-thi-ai-nam-lau-nhat-am-350-euro-cung-nhieu-giai-thuong-hap-dan-post695617.html