Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2016: Tôi đã nhận nhiều ánh mắt soi mói

11 tuần một chặng đường, 11 tuần một quá trình và 11 tuần với vô vàn thách thức, cô gái 22 tuổi - Nguyễn Phước Phương Tố Tố đã xuất sắc vượt qua và trở thành quán quân Bước nhảy nhảy ngàn cân 2016.

Từng sở hữu cân nặng lên tới 90 kg nhưng Tố Tố đã khiến nhiều người “mắt chữ o miệng chữ a” vì sự thay đổi ngoạn mục của mình, cô giảm tới 30kg sau 11 tuần tham gia chương trình Bước nhảy ngàn cân. Tuy nhiên, điều khiến khán giả ngưỡng mộ nhất ở cô gái 22 tuổi này không chỉ là gương mặt khả ái, mang trong mình dòng máu lai hay giảm được số cân nhiều nhất mà chính là sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của Tố Tố thể hiện trong chương trình – điều mà không phải ai cũng làm được. Mới đây, Tố Tố đã có những chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về những gì mà cô đã trải qua và những điều tốt đẹp cô đang hướng đến.

Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2016: Tôi đã nhận nhiều ánh mắt soi mói - Ảnh 1

Tố Tố hạnh phúc ngày đăng quang.

Động lực nào thúc đẩy Tố Tố tham gia chương trình Bước nhảy ngàn cân?

Động lực để em than gia chương trình là em muốn thay đổi bản thân để trở nên xinh đep và có thể lo cho mẹ một cuộc sống tốt hơn .

Được biết, cân nặng trước đây của Tố Tố là 90kg , bạn có cảm thấy tự ti hay khó khăn gì với cân nặng này không?

Khi 90kg thì em rất nặng nề, di chuyển khó khăn, làm việc hay đi bộ, đi cầu thang xíu là mệt và thở dốc, hay khó chịu. Đi mua quần áo thì rất khó tìm, khi em đi làm thì nhiều người hay nhìn và soi mói kiểu như sao mập quá, và nhất là khi đi làm thêm thì đồng phục cũng phải tự may riêng hoặc xin được đặt cách .

Tố Tố đã hài lòng với cân nặng của mình hiện nay chưa? Bạn có ý định tiếp tục giảm thêm hay không?

Em vẫn muốn tiếp tục giảm thêm 10kg nữa để thân hình mình trở nên săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2016: Tôi đã nhận nhiều ánh mắt soi mói - Ảnh 2

Hành trình thay đổi bản thân ngoạn mục của Tố Tố.

Cuộc sống của Tố Tố thay đổi thế nào kể từ khi đăng quang Bước nhảy ngàn cân 2016?

Em nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ mọi người, ra đường cũng được nhiều người nhận ra và khen em, đi mua đồ cũng dễ hơn rồi vì không cần phải hỏi size lớn nhất. Em cũng trở nên khỏe, vui vẻ và cởi mở hơn .

Bước nhảy ngàn cân là chương trình thực tế với những thử thách rất khắc nghiệt, có những thử thách đã khiến thí sinh phải “rơi nước mắt”. Thách thức lớn nhất mà Tố Tố gặp phải khi tham gia chương trình là gì?

Thách thức lớn nhất với em đó là vấn đề tập luyện, vì ngày xưa mình khá lười biếng và không thích tập thể dục, còn bây giờ chế độ tập luyện giống như của vận động viên. Mỗi tuần đều có 1 thử thách, và em sợ nhất đó là thử thách nghiệt ngã tại sân vận động Bình Dương, phải chạy 400m xung quanh sân vận động. Trời lúc đó vô cùng nắng mà em phải mặc một cái áo mưa màu xanh đen, rồi phải tập các bài thể lực như lật bánh xe, chạy nước rút, chạy bền. Đó là một thử thách rất kinh khủng.

Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2016: Tôi đã nhận nhiều ánh mắt soi mói - Ảnh 3

Tố Tố xinh đẹp của hiện tại.

Tố Tố có lo lắng khi mọi người quá quan tâm vào ngoại hình, dòng máu lai và gia cảnh của bạn mà quên đi những nỗ lực, cố gắng của chính bản thân bạn?

Dạ em cũng không quan ngại khi mọi người quan tâm về vấn đề khác mà quên đi nỗ lực của em vì nếu em không thay đổi được bản thân thì mọi người sẽ chẳng biết em là ai để quan tâm. Và em nghĩ con số 30kg là kết quả rõ ràng nhất để nhìn vào và mọi người sẽ hiểu là em đã nỗ lực như thế nào.

Tố Tố có ý định lấn sâu vào showbiz hay không?

Dạ có ạ vì đó ước mơ của em, em cũng đã chia sẽ là muốn hoạt động nghệ thuật một cách lâu dài và nghiêm túc .

Bạn có thể chia sẻ một chút về những kế hoạch tiếp theo của mình?

Em sẽ tiếp tục làm diễn viên và tham gia một vai nhỏ trong sitcom mới của nhóm Buffalo, và em sẽ đi học thêm về thanh nhạc và trau dồi kiến thức để mình có thể đa dạng hơn.

Hải Dương