Quản lý cũ Hari Won: ''Chỉ cần còn một khán giả vỗ tay khi em hát, không ai có quyền đuổi em đi đâu cả"

Nguyễn Đằng Phương - quản lý cũ, cũng là người đầu tiên đưa Hari Won đến với showbiz đã chia sẻ về nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi'' sau những lùm xùm mà cô gặp phải. Anh lên tiếng về chuyện Hari nói giọng lơ lớ, cũng như giải thích rõ lý do tại sao anh dừng công việc quản lý Hari sau 3 năm gắn bó.

Nguyễn Đằng Phương - quản lý cũ, cũng là người đầu tiên đưa Hari Won đến với showbiz đã chia sẻ về nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi'' sau những lùm xùm mà cô gặp phải. Anh lên tiếng về chuyện Hari nói giọng lơ lớ, cũng như giải thích rõ lý do tại sao anh dừng công việc quản lý Hari sau 3 năm gắn bó.

Từ một cô ca sĩ với hình ảnh xinh đẹp, trong sáng được nhiều người yêu mến, thì nay, hầu như bất cứ hành động nào của Hari cũng đều trở thành ''cái gai" trong mắt của nhiều khán giả. Tất cả bắt đầu từ khi cô và Trấn Thành công khai yêu nhau. Hari bị tố bạc tình khi chia tay mối tình 9 năm với Rapper Tiến Đạt, cố tình nói giọng lơ lớ để gây cảm tình với khán giả, dựa hơi bạn trai, chảnh... Đỉnh điểm mới đây, một nhóm anti fan đã lập ra trang Facebook "Chung tay tiễn Hari Won về nước" để tẩy chay nữ ca sĩ.

Cảm thấy bất công cho Hari, mới đây quản lý cũ của cô là anh Nguyễn Đằng Phương đã lên tiếng bênh vực Hari trên trang Facebook cá nhân. Đây cũng là lần đầu tiên Đằng Phương chính thức chia sẻ về Hari, sau khi kết thúc công việc làm quản lý cho cô cách đây vài tháng, thời điểm Hari và Trấn Thành công khai yêu nhau.

Quản lý cũ Hari Won: ''Chỉ cần còn một khán giả vỗ tay khi em hát, không ai có quyền đuổi em đi đâu cả" - Ảnh 1

Hari và quản lý cũ Nguyễn Đằng Phương đã từng có 3 năm gắn bó trong công việc. Anh là người đưa Hari đến với showbiz

Đằng Phương cho biết, anh biết Hari tròn 3 năm, và cũng là người đưa cô bước chân vào showbiz. Nhưng từ giây phút đầu gặp mặt đến tận bây giờ, anh chưa từng thấy Hari phát âm chuẩn hoàn hảo tiếng Việt, cô luôn có những tật phát âm không chuẩn chữ O,Ô,U,Ơ. Để hát được chuẩn bài ''Anh cứ đi đi'', thì Đằng Phương đã phải kiên trì dạy từng chữ cho Hari suốt 2 tháng trời (1 tháng chỉ để tập đọc).

Vì thế, quản lý cũ của Hari cho rằng, mọi sự công kích về việc phát âm tiếng Việt của Hari rất bất công. Còn nếu mọi người kiên quyết rằng Hari cố tình phát âm lơ lớ để lấy được cảm tình khán giả thì lỗi đó không thuộc về Hari, mà là do chính Đằng Phương. Vì mọi kế hoạch là do anh đề ra, Hari chỉ làm theo nên thay vì chỉ trích Hari thì hãy chỉ trích anh.

Đằng Phương cũng bênh vực chuyện tình cảm của Hari, dù anh thừa nhận, anh không thích bạn trai mới của cô. Nhưng anh tôn trọng lựa chọn của nữ ca sĩ cũng như cách Hari và bạn trai - MC Trấn Thành thể hiện tình yêu. Theo anh, có thể cách thể hiện của họ hơi vô tư, nhưng đó không phải là lỗi lầm, và không ai có tư cách phán xét. Đằng Phương tiếp tục khẳng định, nếu mọi người vẫn cho rằng mối quan hệ Hari và Trấn Thành là cố tình "làm màu" để gây chú ý thì hãy chỉ trích anh, vì nếu có, thì đó là kế hoạch của anh với vị trí là người quản lý, Hari không có lỗi.

Về sự việc Hari bị nhóm anti fan lập Facebook tẩy chay, Đằng Phương động viên, chỉ cần còn một khán giả vỗ tay khi Hari hát thì không một ai có quyền đuổi cô đi đâu cả.

Cũng nhân dịp này, Đằng Phương đã giải thích rõ anh chính là người chủ động dừng công việc làm quản lý cho Hari, chứ không phải do Hari không cần anh. Cũng vì việc này mà Hari bị cho là vô ơn khi kết thúc công việc với quản lý cũ vì đã nổi tiếng.

Quản lý cũ Hari Won: ''Chỉ cần còn một khán giả vỗ tay khi em hát, không ai có quyền đuổi em đi đâu cả" - Ảnh 2

Quản lý cũ của Hari bênh vực nữ ca sĩ trên trang Facebook cá nhân

Toàn bộ chia sẻ của anh Nguyễn Đằng Phương - quản lý cũ Hari về nữ ca sỹ như sau:

''Suốt thời gian qua không hiểu vì lí do gì mà Hari luôn là tâm điểm cho sự công kích của dư luận, đỉnh điểm là một hội anti "Chung tay tiễn Hari Won về nước" kèm theo một "event" biểu tình được lên kế hoạch thì tôi thấy bản thân mình cần lên tiếng đôi chút.

Biết Hari tròn 3 năm, tôi là người chủ động để đưa cô ấy đặt chân vào showbiz. Từ giây phút đầu gặp mặt đến tận bây giờ tôi chưa từng thấy Hari phát âm chuẩn hoàn hảo tiếng Việt, cô ấy luôn có những tật phát âm không chuẩn chữ O,Ô,U,Ơ. Để hát được chuẩn bài ''Anh cứ đi đi'' thì tôi phải kiên trì dạy từng chữ cho Hari suốt 2 tháng trời (1 tháng chỉ để tập đọc). Nên mọi sự công kích dành cho phát âm tiếng Việt của Hari tôi cảm thấy rất bất công. Ngay cả clip ''60 năm cuộc đời'' các bạn anti đưa lên và cho rằng Hari ngày xưa hát rõ thì thú thật, tôi thấy phát âm như dở hơi. Nếu các bạn kiên quyết rằng Hari cố tình phát âm lơ lớ để lấy được cảm tình khán giả thì lỗi nó không thuộc về Hari, mà thuộc về tôi. Vì mọi kế hoạch là tôi đề ra, Hari chỉ làm theo nên thay vì chỉ trích Hari thì hãy chỉ trích tôi.

Còn chuyện tình cảm không ai có thể biết trước được tương lai, những lời nói của mỗi chúng ta trong hiện tại thể hiện sự mong muốn gắn kết lâu dài với đối phương đó là điều tốt đẹp, nhưng nó không là vĩnh viễn. Khi đang yêu nhau thì ai cũng muốn dành những thứ tốt đẹp nhất cho nhau. Có thể cách thể hiện tình yêu của họ hơi vô tư, nhưng đó là lựa chọn của họ, đó không phải là lỗi lầm, chúng ta không có tư cách phán xét. Bạn thấy ngứa mắt thì cứ lờ đi thôi. Họ âu yếm để thể hiện tình yêu với nhau, còn bạn chửi để thể hiện điều gì? Sự vô học? Sự bất mãn? Sự ganh ghét? Riêng cá nhân tôi chưa từng thích người yêu của Hari vì tôi cho rằng người đó không biết cách để bảo vệ người yêu mình, nhưng tôi tôn trọng Hari với lựa chọn của cô ấy. Nếu mọi người vẫn cho rằng mối quan hệ Hari và Trấn Thành là cố tình "làm màu" để gây chú ý thì vẫn xin hãy chỉ trích tôi vì nếu có, thì đó là kế hoạch của tôi, Hari không có lỗi.

Với Hari, chỉ cần còn một khán giả vỗ tay khi em hát thì không một ai có quyền đuổi em đi đâu cả, huống chi em có cả một gia đình Star Fam. Em cứ sống tốt như trước giờ em luôn như vậy. Có nhiều người nói với anh rằng em là kẻ vô ơn khi ngưng hợp tác với anh vì đã có sự nổi tiếng, nhưng mấy ai biết rằng chính anh mới là người chủ động rời bỏ em dù em đã nói rằng vẫn rất cần anh. Nhưng em yên tâm, bất cứ khi nào em cần thì anh sẽ sẵn sàng giúp đỡ, bất cứ khi nào. Nhớ nhé!''

Quản lý cũ Hari Won: ''Chỉ cần còn một khán giả vỗ tay khi em hát, không ai có quyền đuổi em đi đâu cả" - Ảnh 3

Trước khi yêu Trấn Thành, ca sĩ Hari Won vốn được yêu mến với hình ảnh dễ thương trong sáng

Bài: Thùy Dương
Ảnh: FBNV

Xem thêm: Hari Won và những thị phi từ khi yêu Trấn Thành

Quản lý cũ Hari Won: ''Chỉ cần còn một khán giả vỗ tay khi em hát, không ai có quyền đuổi em đi đâu cả" - Ảnh 4

Hari Won , Trấn Thành , Anh cứ đi đi