Quan khách bì bõm lội nước dự tiệc đám cưới, dân mạng lại chỉ ra tín hiệu tích cực

Nhiều cư dân mạng đã động viên gia chủ rằng, nếu nhìn theo hướng tích cực thì đám cưới này 'tiền vô như nước', cô dâu - chú rể sau đám cưới sẽ làm ăn phát đạt mà thôi.

Những ngày qua, khu vực miền Trung liên tục có mưa lớn khiến nhiều địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề. Mới đây, trên mạng xã hội, cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một đám cưới chìm trong "biển nước" khiến nhiều người không khỏi đồng cảm.

(Nguồn video: Page Huế Thương)

Theo đoạn clip ghi lại, đám cưới đã được dựng rạp, trang trí đâu vào đó. Tuy nhiên, khi ngày trọng đại diễn ra thì trận mưa lớn khiến nước dâng cao, ngập sâu đến đầu gối quan khách.

Hình ảnh mà đoạn clip ghi lại cho thấy, nhiều khách khứa chấp nhận ngồi ăn uống giữa "biển nước". Quả là một kỷ niệm rất đặc biệt với cả cô dâu - chú rể lẫn quan khách.

Theo thông tin đăng tải, đám cưới này diễn ra ở Quảng Thọ - Quảng Điền, Thừa Thiên Huế vào ngày 2/12 vừa qua.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên một diễn đàn mạng xã hội, đến nay đã hút hơn 2 triệu lượt xem. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông đến với gia chủ khi ngày trọng đại diễn ra đúng dịp mưa bão.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng động viên gia chủ rằng, nếu nhìn theo hướng tích cực thì đám cưới này "tiền vô như nước", cô dâu - chú rể sau đám cưới sẽ làm ăn phát đạt mà thôi. Bên cạnh đó, theo quan niệm dân gian, đám cưới diễn ra mà trời đổ mưa, đây là tín hiệu tốt, báo hiệu cô dâu - chú rể sẽ gặp nhiều may mắn sau khi kết hôn.

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Có thể mưa gió hơi khó khăn cho khâu tổ chức một chút nhưng ông bà ta có câu "tiền vào như nước" mà, suy nghĩ tích cực lên thì sẽ không có vấn đề gì cả"

"Đám cưới là dịp đáng nhớ, đây cũng là một kỷ niệm đáng nhớ của dâu - rể, quan viên hai họ và quan khách đôi bên"

"Quá may mắn luôn nhé dâu - rể, tiền vào như nước, không có gì đáng lo cả"

Nước mênh mông. Cặp đôi này chắc tiền vào như nước. Chúc 2 em hạnh phúc".

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/quan-khach-loi-nuoc-du-tiec-cuoi-dan-mang-chi-ra-tin-hieu-tich-cuc-202312032127364932.html